Cơm nắm là 1 trong món nạp năng lượng củng được thiết kế từ cơm, những chúng ta có thể tạo được không ít hình hài không giống nhau, khiến bé xíu thích mắt hơn, bởi vì thương bé nhỏ rất ham mê hoạt hình đúng không ạ nào? và cách làm cơm cố cho bé như thế nào?

*

*

Vâng, cách làm cơm chũm cho bé rất đơn giản, để làm được cơm thay đạt chuẩn chỉnh mười bạn hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm cơm nắm cho bé


Về phần nguyên liệu làm cơm trắng nắm bạn cần có:

1 quả trứng (trứng kê hay vịt mọi được nhé)Dưa hoặc vật chua gần như đượcMàng bọc thực phẩm, hoặc bao tay bằng nilon1 tô bé dại cơm trắngÍt vừng black hoặc vừng trắng rang chín1 lá rong hải dương (có thể cài đặt ở vô cùng thị với khá nhiều kích cở nhé)Bánh mặn hoặc ruốc thịt, ruốc cá… (tùy ý)

Vậy là đã chuẩn bị dứt phần nguyên liệu

*

Cho trứng đang đánh vào chảo cừu lớp mỏng

Bước 2: Sơ chế nguyên vật liệu phụ

Với rong biển các bạn cắt nhỏ.

Bánh mặn các bạn bẻ thành vụn.

Dưa chua bạn vắt cho sạch sẽ nước, rồi bổ thành hạt lựu.

Xem thêm: Mua Online Tẩy Tế Bào Chết St, Tẩy Da Chết Cho Mặt Và Toàn Thân St

Xúc xích các bạn cắt thành sợi dài tương đương chiều dài của trứng vẫn cắt.

*

Cơm thay vô cùng dễ thương cho nhỏ xíu mang mang đến trường hoặc là di chuyển picnic

Tiếp đến khi túm màng quấn cơm trắng khoảng chừng 3 phút bạn mở màng quấn ra. Chúng ta đè dịu phần cơm trắng trắng mỏng dính ra khoảng 0.5mm.Tiếp đến bạn cho trứng gà, xúc xích, dưa chua, bánh mặn, cùng rong biển lên trên.Giữ chắn chắn 2 đầu màng bọc, các bạn từ tự cuộn cơm trắng lại thành một khối lâu năm hình tròn.

Bạn có thể lăn thêm vài ba lần cuộn cơm trên thớt để được bắt mắt hơn.Sauk hi hoàn thành, bạn mở màng quấn và mang đến cuộn cơm trắng ra dĩa.Hoặc bạn có thể cắt thành từng khoanh sẵn trên thớt rồi mang ra dĩa.

Mách mẹo các bạn nhé: với cơm cố gắng cho bé, chúng ta có thể dùng stress nilon rồi dùng cơm trắng, đè nhẹ cơm ra thành những hình trong mỏng liên tiếp cho những vật liệu như trứng, xúc xích vào bên trong, rồi bạn nắn cơm, có thể tạo hình theo ý muốn để bé nhỏ nhìn say đắm mắt hơn ăn ngon hơn nhé.