Bạn đang áp dụng sim Mobifone với đang mong kiểm tra xem mình đã đăng ký chính chủ sim Mobifone hay chưa? nội dung bài viết dưới đây của Sim Thăng Long để giúp bạn mày mò về vấn đề này. Hãy đọc ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim mobi chính chủ


1. Vì sao việc đk chính chủ cho sim là nên thiết?

Theo quy định của các nhà mạng hiện nay, việc đk sim bao gồm chủ với những thông tin như họ tên, ngày sinh, số chứng tỏ nhân dân giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của những thuê bao sử dụng cũng tương tự giúp nhà mạng thống trị chặt chẽ hơn. Nó có thể hạn chế được tình trạng trộm sim, hàng fake chủ mướn bao nhằm lừa đảo…

Hơn nữa, ví như chẳng may bạn làm mất điện thoại hay sim của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể đăng ký lại một cách đơn giản dễ dàng khi số điện thoại của chúng ta đã được đk chính công ty trước đó. Hiện thời khi mua sắm và chọn lựa tại các shop thì họ phần nhiều lấy thông tin của bạn trên số năng lượng điện thoại, khi đăng ký sim chính chủ sẽ thuận tiện hơn trong bài toán sử dụng, mua bán hoặc hưởng các ưu đãi. Vì thế để đảm bảo an toàn quyền lợi của chính mình thì chúng ta nên kiểm tra sim thiết yếu chủ giỏi chưa? từ bỏ đó hoàn toàn có thể đưa ra phương hướng xử lý để đảm bảo an toàn quyền lợi cực tốt cho mình.

2. Biện pháp kiểm tra thiết yếu chủ SIMMobifone

*

a. Kiểm tra bằng phương pháp soạn tin nhắn

a.1. Đối cùng với SIM Mobifone trả trướcĐể tra cứu tin tức thuê bao MobiFone bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng của mìnhCước phí: Miễn phí.Lưu ý: Cú pháp TTTB giữ hộ 1414 chỉ áp dụng cho mướn bao trả trước.Khi bạn soạn lời nhắn thành công khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho chính mình thông tin về nhà thuê bao(tên họ), tháng ngày năm sinh, số minh chứng nhân dân, khu vực cấp chứng tỏ nhân dân, ngày cấp minh chứng nhân dân.a.2. Đối cùng với SIM Mobifone trả sau

Nếu bạn có nhu cầu tra cứu tin tức thuê bao trả sau Mobifone bạn soạn tin nhắn: TTTB gởi 1414. Hoặc soát sổ thủ công bằng cách xem trên phù hợp đồng thuê bao hoặc khám nghiệm trong thông báo cước hàng tháng.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tivi Lg Chính Hãng, Dịch Vụ Sửa Tivi Lg Tận Nhà Uy Tín & Chất Lượng

Sau khi đang kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone thành công, nếu tin tức không thiết yếu chủ các bạn hãy đến shop MobiFone đk lại thông tin để yên tâm sử dụng nhé!

b. Giải pháp kiểm tra sim chủ yếu chủ qua bài toán gọi trực tiếp lên tổng đài

*

Bên cạnh việc kiểm tra sim bao gồm chủ bằng cách nhắn tin thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài.

Số của tổng đài Mobifone như sau: 9090, 18001090

Khi gọi đến tổng đài yêu thương cầu tin báo thuê bao thì nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao của số sim bạn muốn kiểm tra.

Bạn hãy khám nghiệm kỹ tin tức thuê bao của chính bản thân mình có trùng khớp với thông tin của mình. Nếu có bất kể sai sót gì thì rất có thể đăng ký lại đúng với thông tin của bản thân mình để đảm bảo an toàn quyền cài số sim đó.

*

Trên đấy là những tin tức cơ phiên bản về cách đk và kiểm tra sim chính chủ Mobifone đơn giản nhất. Đây là việc làm cần thiết để bảo đảm an toàn quyền cài của công ty thuê bao. Khi quý khách mua sim tại Sim Thăng Long shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn đăng cam kết sim thiết yếu chủ theo đúng tin tức của khách. Mời người sử dụng ghé qua Sim Thăng Long để tham khảo các một số loại sim nhé!