Bạn là mới bước đầu bán mặt hàng trên Lazada nhưng mà bạn đang có ít kinh nghiệm nhằm xử lý đơn hàng hay thậm chí là là bạn chưa chắc chắn cách giải pháp xử lý ra sao? Vậy thì bạn đã tra cứu đúng khu vực rồi đấy!

Trong nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn bạn cách xử lý đơn hàng trên Lazada dành riêng cho nhà bán hàng mới nhé.

Bạn đang xem: Cách in đơn hàng trên lazada

Come on!

1. Làm cố nào để hiểu có giao dịch mới bên trên Seller Center?

Điều này thì chắc chắn là người bán hàng nào cũng trở nên phải biết, nhưng nếu như khách hàng là tín đồ mới thì nhiều lúc còn cực nhọc khăn.

Xem thêm: Ngất Ngây Với Bộ Hình Xăm Chữ Trên Cánh Tay Dành Cho Các Cô Gái

Bạn chỉ việc truy cập vào Seller Center rồi chọn mục “Đơn hàng với đánh giá” bạn sẽ thấy tin tức về tất cả các solo hàng của mình như hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với deals đổi trả hàng từ khách hàng

Nên đồng kiểm với đơn vị chức năng vận chuyển​ và yêu cầu nhân viên cấp dưới vận chuyển kí biên bản đồng kiểm khi sản phẩm có vấn đề​. (nếu là hàng đổi trả từ khách hàng hàng). Nếu đơn vị vận chuyển cấm đoán đồng kiểm, nhà bán hàng cần liên hệ ngay PSC

Đối với đơn hàng đổi hàng bởi vì không giao được cho kháchĐối với hàng trả về vì lý do giao hàng không thành công, nhà bán hàng chỉ rất có thể kiểm tra tình trạng bên ngoài và tem niêm phong.

Tóm lại qua nội dung bài viết này bản thân đã chia sẻ với các nhà bán sản phẩm mới cách xử lý đơn hàng Lazada đúng quy trình. Vai trò và tầm tác động của các bước xử lý này cho tới shop của khách hàng và số đông lưu ý các bạn cần biết. Chúc các bạn kinh doanh thành công trên Lazada nhé!