Ngày nay, thực hiện đai nịt bụng là 1 trong trong những phương án giúp thu gọn gàng vòng eo, làm nhỏ thả vóc dáng nhanh và hiệu quả. Một trong số đó thì đai latex là loại sản phẩm dễ trường đoản cú hạ kích thước mà bạn nên sử dụng nhất. Cùng dnec.edu.vn khám phá qua bài viết bên dưới nhé!

1 tại sao cần hạ form size nịt bụng?

Để tôn lên vóc dáng của vòng 2 thì việc hạ kích thước nịt bụng là 1 trong điều hết sức thiết yếu. Bởi nếu như khách hàng chọn không nên size, đai nịt bụng sẽ không hề ôm ngay cạnh và tác dụng giảm eo sẽ bớt xuống

Bạn có thể hạ kích cỡ nịt bụng từng chút từng chút một lúc cảm thấy form size đai vừa ôm cạnh bên vòng eo. Điều này có nghĩa là cứ một lượt hạ kích cỡ thì vòng eo bạn đã bớt được trường đoản cú 2 đến 5 centimet rồi đấy.

Bạn đang xem: Cách hạ size đai nịt bụng tại nhà

2 đề xuất hạ size đai nịt bụng lúc nào?

Đai nịt bụng dòng cao cấp thì thường được làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên tự nhiên. Do vậy, phiên bản thân chúng có độ đàn hồi và teo dãn tốt trong quy trình sử dụng. Do thế, nhu yếu hạ form size chỉ xuất hiện khi bạn chọn áo ko đúng kích cỡ vốn có của bản thân hoặc đai này đã không còn độ siết vòng eo. Nếu gặp gỡ những trường vừa lòng này thì bạn nên hạ size đai nịt bụng.

Khi chúng ta cảm thấy đai ôm gần kề vòng eo với trong khi chuyển động thì cảm thấy thông thường hoặc sau một thời gian chuyển động mà không cảm xúc căng ngực thì đai nịt bụng ấy là vừa tương thích với khung hình bạn đấy!

3 cách hạ form size đai nịt bụng

Hướng dẫn trường đoản cú hạ kích cỡ đai nịt bụng tại nhà

Bước 1: Tháo hai bên móc gài

Tháo phía hai bên móc tách của đai nịt bụng

Bước 2: từng thanh sắt tương đương 1 size, nên bạn muốn điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp chỉ buộc phải cắt thanh sắt tương tự 1 thanh của một bên.

Muốn hạ 1 form size thì cắt 1 thanh so với mỗi bên

Bước 3: Để lại phần khuy sở hữu và cần sử dụng máy may khâu lại.

Xem thêm: Máy Ép Chậm Mishio Mk60 - Máy Ép Trái Cây Chậm Mishio Mk60

Nhíp lại các đường cắt của đai nịt bụng

Gửi đến nhà cung cấp

Nếu là mặt hàng mới toanh mua với không cân xứng với form size vòng eo của bạn thì chúng ta nên gửi lại đến nhà cung ứng để yêu thương cầu bao test dùng thử hàng hoặc nhờ vào họ điều chỉnh hạ form size giúp nhé!

4 chú ý khi áp dụng đai nịt bụng

Phụ cô bé mang thai tránh việc sử dụng đai nịt bụng. Ở quy trình này, bầu nhi cần không gian phát triển tuy nhiên đai nịt bụng lại hạn chế không gian, không chỉ có tác cồn xấu đến em nhỏ xíu mà còn đến sức mạnh của chính bạn nữa.

Không nên nịt liên tục vì cơ với xương sẽ bị tổn hại. Do vậy, bạn chỉ nên dùng chúng khoảng tầm vài giờ/ngày và có thể chia ra nhiều lần nịt nhé.

Đai lỏng sẽ có tác dụng giảm kết quả nịt bụng mà lại đai thừa chặt sẽ có hại cho mức độ khỏe. Bởi vì đó, khi thực hiện đai nịt bụng mà cảm giác tức ngực, không thở được thì hoặc nới lỏng kích cỡ hoặc không dùng thành phầm ấy nữa nhé.

Khi sử dụng đai nịt bụng thừa lâu, vùng domain authority bụng đã dễ nổi mụn, thâm da và thậm chí là lộ diện các mẩn ngứa do quá nóng, không bài tiết được chất dơ của khung hình qua da. Bởi vì đó, đề nghị chọn cấu tạo từ chất đai nhoáng mát, thấm hút giỏi và dọn dẹp và sắp xếp đai hay xuyên để hạn chế các tác động ảnh hưởng nói trên.