Khi thực hiện Google Chrome, bọn họ sẽ thường nhìn thấy screen chờ khi mở một tab mới. Thông thường, screen chờ này là cố định hoặc là màn hình trắng, bạn có thể muốn chuyển đổi nó sang 1 hình khác đẹp lên hoặc phù hợp với sở trường của mình. Nội dung bài viết này giới thiệu 2 cách chuyển đổi hình nền Google Chrome.

Cách trước tiên là chuyển đổi hình nền Google Chrome với cùng một hình khác nhưng mà bạn ngưỡng mộ hoặc chọn từ bộ sưu tập hình hình ảnh mà Google Chrome hỗ trợ sẵn. Bí quyết thứ hai là thực hiện tiện ích Momentum bao gồm sẵn. để ý rằng, chúng ta có thể upload hình ảnh mà bạn ưa thích vào phầm mềm Momentum.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền trên google

Cách 1: biến đổi hình nền Google Chrome với cùng 1 hình khác

Từ màn hình hiển thị chính của Google Chrome, nhấp chuột “Tùy chỉnh Chrome" với hình tượng hình cây bút ở góc dưới đề nghị của màn ngoài ra hình mặt dưới.

Xem thêm: Hình Xăm Thiên Thần - 99+ Có Cánh: Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ

*
Hình ảnh mô tả về địa chỉ mà chúng ta cần bấm vào để chuyển đổi hình nền. (Ảnh: chụp screen từ Google Chrome)

Sau đó, sẽ sở hữu một screen khác hiện nay ra, bây giờ bạn bao hàm lựa lựa chọn như sau:

tải lên từ bỏ thiết bị: lựa chọn hình ảnh cá nhân của người tiêu dùng mà chúng ta thích, với hình ảnh này được cài lên từ 1 nơi mà bạn lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn. Chrome phiên bạn dạng cũ: ảnh nền sẽ quay về hình hình ảnh Chrome vào phiên bản cũ, bây giờ chỉ là ảnh trên nền trắng. Google Chrome có cung ứng sẵn cho bọn họ những bộ sưu tầm ảnh, bạn có thể click chuột những tủ chứa đồ này, và lựa chọn một hình ảnh mà chúng ta yêu thích để gia công hình nền.
*
Hình hình ảnh hướng dẫn bí quyết thay ảnh nền Google Chrome. (Ảnh: chụp màn hình)

Đây là danh sách những cỗ sưu bộ hình ảnh có sẵn cơ mà Google Chrome cung cấp cho tất cả những người dùng:

tủ đồ của phần đa nghệ sĩ Latinh tủ chứa đồ của những nghệ sĩ da màu cảnh quan Hoạ tiết cuộc sống đời thường Trái đất Nghệ thuật cảnh sắc thành phố Hình hình trạng học Màu đồng bộ Cảnh đại dương

Có một chú ý là khi chúng ta chọn vào tủ đựng đồ ảnh, sẽ sở hữu một lựa chọn “Làm new hàng ngày" ở bên trên góc phải. Chọn lọc này có nghĩa là mỗi ngày Chrome đang hiển thị một ảnh trên nền mới trong tủ đựng đồ có sẵn.

*
Hình hình ảnh hướng dẫn bí quyết chọn “Làm new hàng ngày". (Ảnh: chụp màn hình)

Cách 2: sử dụng tiện ích Momentum

Từ màn hình hiển thị chính của Google Chrome, chúng ta sẽ làm quá trình như sau:

Bước 1: chọn “cài đặt". Bước 2: lựa chọn “tiện ích". Bước 3: bấm vào “Tìm tiện ích và chủ đề trong shop Chrome trực tuyến”.
*
Hình ảnh hướng dẫn bước 1, 2, cùng 3 khi đổi khác hình nền Google Chrome với tiện ích Momentum. (Ảnh: từ các ảnh chụp màn hình) Bước 4: gõ chữ “Momentum” vào nơi ô search kiếm và chọn vào ứng dụng Momentum từ hiệu quả tìm kiếm.
*
Hình hình ảnh hướng dẫn cách 4 khi biến đổi hình nền Google Chrome với phầm mềm Momentum. (Ảnh: chụp màn hình) Bước 5: chọn “Add to lớn Chrome", sau đó có một thông báo hiện ra, chọn “Thêm tiện thể ích".
*
Hình hình ảnh hướng dẫn bước 5 khi biến hóa hình nền Google Chrome với app Momentum. (Ảnh: chụp màn hình) Bước 6: điền vào các thông tin như thương hiệu và email của bạn.

Như vậy, họ đã biến đổi thành công màn hình Google Chrome cùng với hình hình ảnh phong cảnh từ Momentum, từng ngày chúng ta sẽ thấy một hình nền phong cảnh mới.