Bạn đang quá nhàm chán với đều hình nền điện thoại bằng ảnh quen thuộc. Việc thay đổi thành hình nền đoạn clip video để giúp đỡ màn hình điện thoại thông minh trở lên vui vẻ, chân thật hơn. Nội dung bài viết dưới đây khối hệ thống dnec.edu.vn hướng dẫn các bạn cách đặt video làm hình nền iphone đơn giản. 

1. Cách đặt video làm hình nền điện thoại apple iphone bằng áp dụng TikTok

TikTok là vận dụng sáng tạo đoạn clip miễn phí. Các thao tác làm việc trên ứng dụng này 1-1 giản, cấp tốc chóng, mượt mà. Vì chưng đó, để đặt được clip này làm ảnh nền điện thoại cũng tương đối đơn giản. Cách đặt clip làm hình nền iPhone bằng áp dụng Tik Tok như sau:

Bước 1: cài và setup ứng dụng TikTok bằng app Store.

Bạn đang xem: Cách để video làm hình nền điện thoại iphone

Bước 2: Đăng nhập vào áp dụng TikTok. Nếu như muốn chọn video clip làm ảnh nền thì nhấp vào dấu mũi tên dưới dấu 3 chấm ở góc cạnh bên cần phía dưới màn hình > lựa chọn vào Live Photo.

*

Đăng nhập vào vận dụng TikTok để lưu video clip làm hình nền

Bước 3: Vào thư viện, thiết đặt hình nền như bình thường.

Nếu bạn đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android, xem ngay lập tức cách lấy video clip TikTok làm screen khóa để được phía dẫn cách thay hình nền bằng clip cực kì cụ thể và đối chọi giản.

2. Làm cho hình nền đoạn clip cho iPhone gồm nhạc bởi PicPlayPost

PicPlayPost chất nhận được bạn biến video clip và hình ảnh GIF thành một thước phim quan trọng hoàn toàn miễn phí. PicPlayPost có ngôn từ tiếng Việt, dễ sử dụng. Nếu bạn đang thực hiện phiên bản miễn phí, khi chúng ta xuất video, một hình mờ (logo phiên bản quyền) sẽ mở ra ở góc dưới cùng bên buộc phải của video. Để cài đặt clip làm hình nền điện thoại iPhone bởi PicPlayPost, vui miệng thực hiện nay như sau:

Bước 1: sở hữu và thiết đặt ứng dụng PicPlayPost từ phầm mềm Store.

Bước 2: Mở vận dụng PicPlayPost > Chọn dự án công trình mới -> Chọn chất nhận được truy cập vào tất cả ảnh.

*

Mở áp dụng PicPlayPost 

Bước 3: nhấn chọn sinh sản một tập phim hoặc phiên bản trình chiếu > lựa chọn tỉ lệ 9:16 để bắt đầu làm video.

*

Tạo một bộ phim truyện hoặc phiên bản trình chiếu theo tỉ lệ thành phần 9:16

Bước 4: dấn vào hình tượng dấu cộng ở góc trái dưới màn hình để thêm video > Chọn bố cục tổng quan hình ảnh (ghép hình ảnh, toàn màn hình, trường đoản cú động...)

*

Thêm video clip và lựa chọn cha cục

Bước 5: Lựa chọn đoạn clip từ smartphone > Chọn tiếp theo sau (Next) > Chọn chia sẻ (Share).

*

Lựa chọn video từ điện thoại 

Bước 6: Chọn thường xuyên với Watermark -> lựa chọn CAMERA ROLL ở góc cạnh dưới màn hình

*

Chọn liên tiếp với Watermark

Bước 7: lựa chọn Ảnh trực tiếp/Hình nền.

*

Chọn Ảnh trực tiếp/Hình nền để gửi sang cơ chế Live Photo

Bước 8: Ảnh sẽ tiến hành chuyển sang chế độ Live Photo, bạn cũng có thể tiếp tục cài đặt hình nền mang đến iPhone như bình thường.

Xem thêm: Hình Nền Ngộ Nghĩnh Cho Powerpoint, Hình Nền Powerpoint Ngộ Nghĩnh

Như vậy cách đặt video clip làm ảnh nền điện thoại vô cùng 1-1 giản, chưa đến 8 bước là tất cả được clip làm hình nền điện thoại đẹp.

Bạn ao ước điện thoại của chúng ta trở nên đặt biệt và mớ lạ và độc đáo hơn, tất cả thể chuyển đổi hình nền theo thời gian, hãy xem thay thay đổi hình theo thời gian nhé

3. Đặt đoạn clip làm ảnh trên nền iPhone bằng bản lĩnh Live Photo

Live Photo là tính năng có tức thì trên smartphone iPhone, dễ tạo nên video làm cho hình nền điện thoại thông minh đẹp. Để đặt đoạn phim làm ảnh nền bằng công dụng Live Photo thì hãy tham khảo bài viết sau: 

Bước 1: Vào phần thiết đặt > Chọn màn hình > lựa chọn Chọn nền game mới.

*

Truy cập Live Photo ở sở hữu đặt

Bước 2: chọn Live và lựa chọn một hình ảnh mà mình thích

*

Chọn Live và chọn một ảnh mà mình thích

Bước 3: Vào tùy chỉnh cấu hình > lựa chọn Đặt màn hình Khóa, Đặt màn hình chính hoặc Đặt cả hai.

4. áp dụng ứng dụng intoLive

IntoLive là đổi khác ảnh GIF (ảnh động) hoặc clip thành Live Photos rất có thể cài clip làm màn hình hiển thị khóa iPhone. Đây là một ứng dụng miễn phí, giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng. Hướng dẫn đặt đoạn phim làm ảnh nền iPhone bằng IntoLive như sau:

Bước 1: sở hữu và thiết lập ứng dụng bằng tiện ích Store.

Bước 2: Mở ứng dụng intoLive > Chọn cho phép truy cập vào tất cả hình ảnh > Chọn video mà bạn thương yêu muốn đặt làm màn hình hiển thị khóa.

*

Truy cập vào IntoLive để chọn video clip yêu thích 

Bước 3: chúng ta có thể tiếp tục chỉnh sửa video theo ý hy vọng rồi sau đó chọn triển khai > lựa chọn Không lặp lại.

*

Chỉnh sửa video clip theo ý muốn

Bước 4: lựa chọn Lưu Live Photo.

*

Chọn giữ Live Photo

Bước 5: thừa nhận vào biểu tượng mũi tên bên trái screen > Chọn cần sử dụng làm hình nền.

*

Đặt đoạn phim làm hình nền

Bước 6: Chọn tùy chỉnh thiết lập để đặt video nền.

Để hình nền được rõ nét, có độ sắc nét cao bạn không nên bỏ qua những dòng điện thoại có cấu hình mạnh như iPhone 12 Pro Max Apple và 13 Pro Max.

Trên đây là những hướng dẫn cách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại iPhone mà bạn phải biết. dnec.edu.vn mong rằng những thông tin được chia sẻ trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho chính mình và hãy liên hệ theo Hotline: 1900.0351 nếu khách hàng có thắc mắc điều gì trong nội dung bài viết để được giải đáp các bạn nhé!

Tốc độ giải pháp xử lý đỉnh cao, bộ nhớ lưu trữ siêu khủng, như là người bạn sát cánh trong cuộc sống. Loại iPhone 14 Pro new cùng iP 14 Plus mới chắc chắn là chọn lọc hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đừng bỏ lỡ ưu đãi to của dòng iP 14 series lúc này tại dnec.edu.vn!