Với các công nghệ bảo mật cao cấp, việc hack vào mạng Wifi là một trong những điều không còn đơn giản. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng đặt những mật khẩu dễ đoán, thì bài toán bị cần sử dụng trộm Wifi là điều dễ hiểu. Các bước dưới đây sẽ giúp đỡ bạn phát hiện nay xem nhiều người đang sử dụng lén Wifi nhà bạn bằng smartphone.

Bạn đang xem: Cách để biết ai đang dùng wifi


*

Tải ứng dụng nhiều người đang dùng wifi của tôi

Tháng nào các bạn cũng phải đóng một trong những tiền để hoàn toàn có thể sử dụng Wifi, nhưng lại lại có một số người không tốn một xu nào cần sử dụng trộm Wifi và còn ảnh hưởng đến bạn. Chúng ta tải về ứng dụng “Ai đang sử dụng wifi của tôi? Quét mạng wifi” là hoàn toàn có thể biết được bạn đang sử dụng lén Wifi của bạn và ngăn họ.


*

Ứng dụng bạn đang dùng wifi của tôi? Quét mạng wifi.

Ứng dụng này được review 4,3 sao trên top mạng tìm kiếm google Play, đó là một số lượng cao với hàng loạt comment đánh giá giỏi về ứng dụng.

Cách xem nhiều người đang sử dụng Wifi.

Để xem nhiều người đang sử dụng lén Wifi của người sử dụng thì sau khoản thời gian tải vận dụng về, chúng ta mở vận dụng lên và làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: Mở ứng dụng “Ai đang sử dụng wifi của tôi? Quét mạng wifi”, rồi lựa chọn mục Quét để xem ai đang sử dụng Wifi của bạn.


*

Quét để xem ai đang sử dụng Wifi của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào vật dụng mà bạn có nhu cầu chặn, chọn Chi tiết, rồi thường xuyên chọn chặn thiết bị trong thiết lập router.

Xem thêm: Bài Học Ngữ Pháp Cho Bạn Trẻ Đọc Hiểu, Bài Ngữ Pháp Cho Bạn Trẻ


*

Chặn hồ hết thiết bị cần sử dụng trộm Wifi công ty bạn.

Bước 3: bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu để singin router và hóng cho quy trình chặn trả tất.


*

Đăng nhập để chặn những thiết bị thực hiện lén Wifi.

Chú ý: Đối với một trong những router, câu hỏi chặn Wifi ko được auto hóa cơ mà sẽ buộc phải làm thủ công bằng tay sau khi đã đăng nhập vào router.

Ngoài hào kiệt chặn người tiêu dùng truy cập khỏi những người đang áp dụng lén Wifi của bạn, “Ai đang sử dụng Wifi của tôi? Quét mạng wifi” còn cung ứng một số tính năng khác ví như Thông tin mạng, password router, quản lí trị router, ping...Để thực hiện thì bạn hãy lựa chọn vào mục dấu cha gạch bên trên góc bên trái và lựa chọn mục yêu cầu sử dụng.


Các tính năng khác của người nào đang sử dụng Wifi của tôi?

Như vậy chỉ với vài bước dễ dàng trên chiếc smartphone của mình bạn đã có thể khám nghiệm xem ai đang dùng trộm Wifi nhà bạn và chặn đông đảo thiết bị đó. Bạn hãy theo dõi website dnec.edu.vn để tiếp xem hầu như tin công nghệ mới tuyệt nhất nhé!


Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin mức độ khỏe

2015 - 2021 dnec.edu.vn - All Rights Reserved