Nếu như nhiều người đang cảm thấy ảnh nền tĩnh bên trên iPhone quá đối kháng điệu và ước ao tìm tìm điều gì đó để khiến điện thoại cảm ứng thông minh trở nên mới mẻ hơn, hãy đọc cách đặt video clip làm hình nền apple iphone trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone 6


Hình nền điện thoại iphone luôn luôn là vật dụng mà chúng ta nhìn thấy nhiều nhất mỗi ngày khi thay trên tay chiếc smartphone này. Dù vậy, nếu chỉ sử dụng một vài ảnh trên nền tĩnh rất gần gũi thì thọ ngày sẽ khởi tạo ra cảm xúc nhàm chán. Vì sao bạn ko thử phương pháp đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại apple iphone có trong bài viết này? chắc chắn rằng rằng các bạn sẽ cực kì quá bất ngờ khi thấy nó thú vị như vậy nào.

Nếu ai đang sử dụng iPhone 6S cùng hệ điều hành quản lý iOS 13trở lên thìApple đã bước đầu cho phép sử dụng những bức hình ảnh Live Photo để gia công hình nền động cho iPhone. Đặc biệt hơn, với áp dụng intoLive chúng ta hoàn toàn rất có thể đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại iphone cực kì dễ dàng và không tốn các thời gian một chút nào cả. Đây là 1 ứng dụng miễn giá thành và rất dễ sử dụng.

Hướng dẫn cách đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bạn có thể vào app Store và thiết lập về áp dụng intoLive hoặc truy vấn vào links tải ứng dụng tại đây.

Bước 1: Mở áp dụng intoLive > lựa chọn Cho phép truy vấn vào tất cả ảnh.

Bước 2: Tại bối cảnh chính, bạn có thể chọn ngẫu nhiên đoạn video, gif hay các tấm ảnh có trong máy để gia công thành một đoạn Live Photo.

Xem thêm: Cách Làm Máy Đánh Trứng Cực Khoẻ! Bằng Quạt Cóc Mini Gọn Nhẹ

Bước 3: Sử dụng các công cụ có sẵn để sửa đổi đoạn video clip theo ý muốn.

*

Bước 4: chọn Thực hiện nay > ko lặp lại. (Nếu ước ao tuỳ chọn tái diễn nhiều lần, bạn sẽ phải tăng cấp lên bạn dạng Pro)

Bước 5: đoạn clip bạn chọn sẽ tiến hành chuyển sang trọng định dạng mới và bạn chỉ việc nhấn Lưu Live Photo nhằm tải ảnh về máy.

*

Bước 6: Thoát ra bên ngoài và truy cập vào Ảnh > Album > Live Photos và lựa chọn bức hình các bạn vừa thực hiện.

Bước 7: thừa nhận vào hình tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới cùng phía trái và chọn Dùng làm nền game > Thiết lập.Tại đây, bạn có thể chọn hình ảnh vừa xử lý dứt để cần sử dụng làm nền game cho màn hình khoá, màn hình hiển thị chính hoặc cả hai.

Vậy là đã xong, bạn có thể thoát ra phía bên ngoài và thử dìm giữ vào màn hình khoá, bây giờ video sẽ bắt đầu chạy ở bản thiết kế nền điện thoại iphone vô cùng độc đáo và khác biệt và rất dị mà ít người dân có được. Hy vọng với các bước đơn giản sinh hoạt trên, bạn đã có thể khiến cho chiếc iPhone của chính mình trở nên nhộn nhịp và thú vị hơn bởi những đoạn đoạn phim và hình ảnh ưa mê say của mình. Chúc chúng ta thành công.