Zoom là một trong ứng dụng rất gần gũi trong quy trình học tập và thao tác làm việc từ xa. Trong số những tính năng thông dụng được nhiều người chọn là chuyển đổi background khi áp dụng Zoom. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết biện pháp đổi hình nền trong Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính. Trong bài viết này, Sforum sẽ gửi mang đến bạn những phương pháp đổi nền dễ dàng và đơn giản và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Cách đặt hình nền trên zoom trên điện thoại

*
Cách đổi ảnh trên nền trong Zoom trên điện thoại

Cách đổi hình nền trong Zoom trên smartphone iPhone

Thao tác về phong thái đổi background Zoom trên apple iphone được triển khai khá 1-1 giản. Sau đấy là bước cụ thể mà các bạn cần tiến hành theo nhằm đổi background vào Zoom.

Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng Zoom lên với tham gia vào cuộc họp. Để đổi được nền bạn nhấn vào Khác (biểu tượng dấu ba chấm). Tiếp tục, chúng ta chọn vào mục Nền và bộ lọc được hiển thị trên màn hình.

*
Chọn vào mục không giống rồi lựa chọn Nền và bộ lọc trên Zoom

Bước 2: cơ hội này, những hình nền có sẵn trên khối hệ thống sẽ được hiển thị ra. Bạn hãy nhấp vào hình nền phù hợp nhất để thực hiện đổi nền ảo Zoom.

*
Chọn ảnh trên nền trên hệ thống

Bước 3: nếu bạn không thích sử dụng nền ảo Zoom bao gồm sẵn trên hệ thống thì cũng có thể tự cài lên. Việc này giúp bạn chọn được đông đảo tấm hình yêu mếm và đẹp mắt hơn. Bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu cộng và thêm ảnh từ thư viện của máy. Vậy là bạn đã trả tất việc đổi hình nền Zoom trên điện thoại iPhone.

*
Thêm hình ảnh cá thánh thiện thư viện máy

Cách đổi nền game trong Zoom trên smartphone Android

Việc sở hữu background đến Zoom trên điện thoại cảm ứng Android cũng được thực hiện nay rất dễ dàng như trên iPhone. Theo dõi các bước hướng dẫn tiếp sau đây để thực hiện bạn nhé.

Bước 1: Sau lúc Zoom được thiết đặt bạn vào áp dụng Zoom trên điện thoại thông minh Android với tham gia buổi họp mới. Tại giao diện cuộc họp, bạn nhấn lựa chọn Khác có biểu tượng dấu bố chấm. Kế tiếp bạn nhấn chọn vào trong dòng Nền ảo được hiển thị để đổi nền.

*
Chọn vào khác và lựa chọn mục Nền ảo

Bước 2: hình ảnh đổi ảnh nền Zoom xuất hiện. Bạn nên chọn hình hình ảnh thích hợp trên hệ thống để rất có thể đổi background.

Xem thêm: Bao Lì Xì Là Gì ? Có Được Thưởng Thêm Lượt Lắc Không? Lì Xì Có Nghĩa Là Gì

*
Thay đổi ảnh nền trên hệ thống

Bước 3: Trường đúng theo nếu bạn có nhu cầu dùng hình ảnh cá nhân của bản thân làm nền Zoom. Nên chọn lựa vào dấu cùng để thêm hình ảnh nền.

*
Thêm hình ảnh khác từ vật dụng của bạn

Cách đổi ảnh trên nền trong Zoom trên vật dụng tính

Như trên, mình đã hướng dẫn 2 biện pháp đổi ảnh trên nền trong zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh cực đối kháng giản. Còn đối với các dòng máy tính PC thì sao? Sau đây là cách đổi màn hình trong Zoom trên máy tính xách tay Mac và máy vi tính Windows.

Bước 1: Mở tiện ích Zoom trên lắp thêm tính, lựa chọn vào cài đặt bên nên màn hình.

*
Chọn vào Cài để lên màn hình

Bước 2: thường xuyên nhấp vào mục Virtual Background. Những hình nền khối hệ thống hiện ra, các bạn hãy nhấp chọn hình tương xứng nhất.

*
Chọn Virtual Background để đổi nền

Bước 3: Nếu bạn muốn thêm ảnh từ trang bị hãy nhấn lựa chọn dấu cùng (Add Image) để chọn hình ảnh từ thư viện máy.

*
Chọn dấu cùng để thêm hình ảnh khác

Cách thay đổi background vào Zoom trên điện thoại thông minh Samsung, OPPO

Với biện pháp đổi background trong Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bạn sẽ thực hiện tại giống câu hỏi đổi nền trên điện thoại Android. Vì điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thực hiện hệ điều hành Android nên công việc sẽ tương tự như vậy.

Zoom là áp dụng được phân tích sử dụng tương thích với khá nhiều thiết bị. Không những liên kết được với nhiều người tổ chức học online, hội họp. Mà nhân kiệt đổi ảnh nền trên zoom cũng rất tiện lợi cho các bạn khi nói chuyện trực đường tự tin rộng trong đa số bối cảnh.

*
Đổi nền Zoom trên năng lượng điện Android y như trên Samsung

Sforum vừa báo tin về cách đổi hình nền trong Zoom trên smartphone và trang bị tính. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc các thao tác làm việc kể trên. Nếu còn gì thắc mắc về việc đổi background Zoom, hãy bình luận bên dưới bạn nhé.