Khi đăng ký tài khoản Facebook cá nhân, thông tin về tháng ngày năm sinh là phần cần điền. Nếu như chẳng may các bạn điền nhầm ngày tháng năm sinh của bạn dạng thân hay không muốn đồng đội trên Facebook biết đúng đắn ngày sinh của bản thân thì bạn chúng ta có thể thay đổi chúng. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách biến hóa & chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook. Nếu như khách hàng cũng không biết cách chuyển đổi & sửa đổi ngày sinh bên trên Facebook thì đừng quăng quật lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp đổi & chỉnh sửa ngày sinh hiển thị ở Facebook bằng máy tính#

Việc thực hiện biến đổi & chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên laptop cũng không quá khó khăn, bạn chỉ việc thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân muốn đặt biệt danh trải qua website facebook.com bên trên trình duyệt web.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ngày sinh trên fb

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể thành công, tại hình ảnh trang chủ, bạn tiến hành truy cập vào giao diện trang cá nhân bằng cách click chuột vào hình avatar của thông tin tài khoản đó.

Bước 3: thời điểm này, hình ảnh trang cá nhân xuất hiện, chúng ta bấm lựa chọn mục giới thiệu và tìm tới phần Thông tin tương tác và cơ bản ngơi nghỉ menu phía tay trái màn hình hiển thị máy tính.

Bước 4: Vào mang lại phần thông tin và liên hệ cơ bản, các bạn di chuột xuống phía dưới sẽ thấy mục Ngày tháng năm sinh, các bạn click vào biểu tượng bút nhằm đổi & chỉnh sửa ngày sinh bên trên Facebook.

Bước 5: Bạn chuyển đổi hoặc sửa đổi ngày sinh theo ý bạn muốn, tiếp nối ấn Lưu. Mặc dù nhiên, số lần chuyển đổi ngày sinh Facebook cũng có thể có giới hạn tốt nhất định. Vì vậy các bạn nên để ý đến trước khi quyết định đổi & chỉnh sửa ngày sinh, để tránh trường hợp biến hóa ngày sinh không thành công.

Tại đây, không tính việc chỉnh sửa & đổi khác ngày sinh trên Facebook thì chúng ta cũng có thể bật, tắt hoặc ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook.

Như vậy là chúng ta đã chuyển đổi & sửa đổi ngày sinh Facebook bằng laptop thành công rồi nhé!

2. Phương pháp đổi & chỉnh sửa ngày sinh hiển thị trên Facebook bởi điện thoại#

So cùng với thao tác đổi khác & sửa đổi ngày sinh trên máy tính thì việc triển khai trên điện thoại thông minh cũng quá khó. Để thay đổi & sửa đổi ngày sinh trên điện thoại, bạn thực hiện theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Facebook trên smartphone di động. Ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh có hình tượng chữ “f” màu trắng và nền xanh. Kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook muốn biến đổi & sửa đổi ngày sinh.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp Cho Iphone X - 30+ Hình Nền Iphone X Đẹp Nhất

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, tại giao diện trang chủ, bạn nhấp chuột biểu tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh dưới cùng bên phải màn hình hiển thị và bấm lựa chọn mục Xem trang cá thể của bạn.

Bước 3: các bạn vào bối cảnh trang cá nhân, click chuột dấu 3 chấm sẽ xuất hiện giao diện Cài đặt trang cá nhân, bạn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân để vào đổi khác & sửa đổi ngày sinh.

Bước 4: Tiếp theo, trên giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, bạn kéo xuống dưới thuộc và bấm chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.

Bước 5: Tại giao diện mục thông tin giới thiệu, bạn tìm về mục tin tức cơ bạn dạng và nhấp vào sửa đổi để chuyển đổi & sửa đổi Ngày tháng năm sinh bên trên Facebook.

Bước 6: Sau khi bạn nhập vào sửa đổi thông tin cơ bản, trên đây sẽ có được mục Ngày sinh mang đến bạn đổi khác & chỉnh sửa. Khi chúng ta đã biến đổi lại tháng ngày năm sinh, các bạn bấm Lưu.

Chỉ cùng với những thao tác cơ bạn dạng là các bạn đã biến đổi & chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi nhé.

Bài viết bên trên đây vẫn hướng dẫn bạn cách đổi và chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook bằng cả giao diện điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Trong quy trình thực hiện trường hợp có bất kỳ thắc mắc gì, bạn đừng quên để lại comment ngay tiếp sau đây để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích đối với bạn, chúc chúng ta thành công!