Dùng smartphone mà liên tục gặp mặt các quảng cáo không quan trọng quả là 1 trong những trải nghiệm nặng nề chịu. Nhiều website tồn trên được là phụ thuộc vào vào lợi nhuận đến từ việc được cho phép quảng cáo. Mặc dù nhiên, phần nhiều người dùng đều thấy khó chịu đựng khi truyền bá cứ tiếp tục xuất hiện nay làm cách biệt quá trình sử dụng. Bao gồm cách nào chặn quảng cáo áp dụng trên apk không?

*

Vì sao phải chặn lăng xê trên năng lượng điện thoại?

Trong quá trình sử dụng smartphone, chắc hẳn không ít lần các bạn bị ngăn cách khi chạm chán quảng cáo. Các mẩu quảng cáo buổi tối thiểu 15s lặp đi lặp lại trong suốt quá trình dùng dễ khiến cho ức chế. Hơn nữa, không chỉ có mất thời gian, đôi lúc người dùng còn bấm nhầm vào quảng cáo cùng màn hình mau lẹ điều phía sang một trang khác. Điều này có vẻ không tốt với sự an ninh của điện thoại. Nhất là khi website không bảo mật sẽ dễ dàng đánh cắp tài liệu của fan dùng.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Những mẩu quảng cáo rất có thể hiện lên khi dùng trình duyệt, sử dụng ứng dụng game,… chặn quảng cáo nhằm tiết kiệm thời hạn trải nghiệm cho những người dùng. Vậy yêu cầu làm vắt nào nhằm tắt quảng bá trên năng lượng điện thoại? Mời các bạn đọc tìm hiểu thêm ngay 5 mẹo tiếp sau đây nhé!

5 cách chặn truyền bá trên điện thoại thông minh cực dễ dàng và hiệu quả

5 mẹo tắt quảng cáo bên dưới đây có thể áp dụng tuỳ nằm trong vào nền tảng di động mà bạn sử dụng. Tuy vậy cả 5 cách dưới đây đều cung ứng trên nền tảng Android.

Cách 1: Tắt hành lang cửa số Pop-up cùng Ads trên Chrome

Bước 1: Mở trình chuyên chú Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn biểu tượng dấu tía chấm góc trên cùng bên yêu cầu > chọn "Cài đặt".

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt trang web" > chọn "Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng" > đụng hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái nhằm tắt "Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng".

Bước 3: quay trở lại phần "Cài đặt", lựa chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt sang trái nhằm tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

Như vậy, từ bỏ nay sử dụng trình duyệt sẽ chưa phải mất thời hạn để xem lăng xê nữa rồi.

Cách 2: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) trên Chrome

Ngoài sử dụng cửa sổ Pop-up cùng Ads bên trên Chrome, chúng ta cũng có thể chặn quảng cáo trên Chrome Android bằng cách sử dụng chính sách Lite Mode:

Bước 1: Vào "Cài đặt" trên Chrome > bật "Chế độ thu gọn".

Bước 2: đụng hoặc kéo thanh gạt sang cần (thanh gạt đưa thành màu sắc xanh) để bật chính sách thu gọn.

*

Cách 3: cách tắt truyền bá trên smartphone bằng nhân tiện ích không ngừng mở rộng (Extension)

Ngoài hai bí quyết đã đề cập trên, sử dụng các tiện ích không ngừng mở rộng để chặn quảng cáo cũng khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo AdBlock hoặc áp dụng trình duyệt khác ví như Opera có tích hợp tác dụng chặn quảng cáo. Mang dù biểu tượng quảng cáo không làm mất đi phí nhưng chắc chắn sẽ bảo vệ điện thoại với dữ liệu bên trong một cách bình an hơn. App này rất bổ ích trên căn cơ Android.

Xem thêm: Top Các Trang Web Tải Phim Mới, Phim Hay Trên Các Trang Xem Phim Trực Tuyến

Cách 4: hướng dẫn chặn quảng cáo theo hệ điều hành

Mỗi hệ điều hành sẽ có được một giải pháp chặn quảng cáo khác nhau. Cùng tham khảo nhé!

+ hướng dẫn cấu hình thiết lập chặn quảng cáo trên căn cơ Android

Dưới đây là cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung nói riêng và gốc rễ Android nói chung:

Bước 1: Vào "Cài đặt" > lựa chọn mục "Google".

Bước 2: lựa chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt sang phải đặt bật nhân tài "Không cá nhân hóa quảng cáo" > lựa chọn "OK" để chứng thực khi bảng hỏi hiện nay ra.

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện tại ra, chúng ta chọn mục "Đặt lại mật mã nhận dạng mang đến Quảng cáo" > chọn "OK".

+ hướng dẫn tùy chỉnh chặn truyền bá trên nền tảng iOS

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, truy cập vào "Settings" (cài đặt) > lựa chọn "Privacy" (quyền riêng rẽ tư).

Bước 2: lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> loại bỏ hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

Bạn cũng có thể tắt luôn luôn tính năng xác định khi sử dụng ứng dụng trên iPhone của bản thân mình ở phần "Location services" (dịch vụ định vị).

Cách 5: Tắt truyền bá bằng ứng dụng hỗ trợ

Chặn quảng cáo bằng ứng dụng thứ 3 chỉ hoàn toàn có thể áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Căn cơ iOS ko hỗ trợ thiết lập ứng dụng của mặt thứ 3. Nếu cố ý thực hiện, iPhone sẽ rơi vào cảnh nhiều hệ luỵ. Tìm hiểu thêm ngay công việc chặn truyền bá trên Android trải qua Adblock Browser nhé!

Bước 2: Mở trình trông nom Adblock đã cài đặt > truy vấn đến một website bất kỳ.

Adblock Browser sẽ loại trừ tất cả các quảng cáo ngoài website mà các bạn truy cập. Ngay cả khi thực hiện Youtube trên trình duyệt. Chưa đến 2 bước, bạn đã sở hữu thể hối hả ngăn chặn đều quảng cáo phiền nhiễu. Quả là 1 trong những mẹo hay yêu cầu không nào?

*

Trên đây là cách tắt lăng xê trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nói riêng và các dòng điện thoại cảm ứng nói chung. Đừng quên lưu lại lại nội dung bài viết để vận dụng khi phải thiết, né làm cách biệt trải nghiệm của người tiêu dùng trên sản phẩm công nghệ nhé!

Gợi ý những mẫu điện thoại thông minh Android hút khách nhất hiện nay:

dnec.edu.vn là chuỗi shop điện thoại chủ yếu hãng đáng tin tưởng đã chuyển động hơn 8 năm. Di động World chuyên hỗ trợ các dòng điện thoại thông minh iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new.

Điện thoại trên dnec.edu.vn luôn luôn có giá tốt hơn thị trường 10-30% và vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. Smartphone World hiện tại đã hợp tác và ký kết cùng các ngân hàng, tổ chức triển khai tín dụng uy tín cung ứng gói mua trả góp 0% mang đến khách hàng.