Bạn muốn setup hình nền rượu cồn cho máy tính chạy Windows 11 bằng hình ảnh GIF, video, thậm chí phát trực tiếp video Youtube trên screen nền? Trong bài xích này, dnec.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền động


Hình nền máy vi tính là dòng nhìn thứ nhất mỗi khi bật laptop lên và nếu như khách hàng cảm thấy chán nản với những hình nền tĩnh truyền thống, vậy thì hoàn toàn có thể làm đến máy tính của bản thân trở yêu cầu thú vị hơn bằng cách thay thay đổi sang những hình nền động.

Chỉ với vận dụng miễn phí Lively Wallpaper, bạn không chỉ có chọn ảnh nền động bất kỳ làm nền game cho máy tính xách tay chạy Windows 11 mà rất có thể chọn cả ảnh GIF, đoạn phim cục bộ trên trang bị tính, thậm chí còn là đoạn clip trên Youtube làm màn hình máy tính. Sau đây là phương pháp để cài đặt ảnh nền động cho máy vi tính chạy Windows 11 trải qua ứng dụng Lively Wallpaper:

Ba cách cài màn hình động cho máy tính

Cách setup hình nền đụng trong Windows 11

Nếu thiết bị của công ty đang thiết đặt Windows 11 thì cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm cài hình nền động cho máy vi tính là sử dụng luôn luôn những ứng dụng mà Microsoft cung cấp.

Bước 1. truy vấn Microsoft Store và sau đó sử dụng nguyên tắc tìm tìm rồi tìm kiếm kiếm với tự khóa Lively Wallpaper.

*

Hoặc bạn có thể kích hoạt trình lưu ý web và truy vấn vào phía trên để chọn hình nền động Lively Wallpaper.

Bước 2: Bấm nút Install để setup hình nền đụng Lively Wallpaper cho máy tính. Sau khi thiết lập xong, bấm nút Open để mở thẳng hoặc truy vấn vào thực đơn Start để chọn.

*

Bước 3: khi khởi chạy ứng dụng Lively Wallpaper đầu tiên tiên, các bạn sẽ được yêu cầu triển khai theo trình lý giải để tùy chỉnh ứng dụng. Dấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị tiếp theo, kích hoạt tùy chọn Start with Windows nếu như muốn Lively Wallpaper khởi động cùng Windows. Trên thực tiễn ứng dụng cần thiết để chạy lúc khởi cồn nếu bạn có nhu cầu hình nền đụng được chọn auto xuất hiện ngay khi chúng ta đăng nhập vào Windows. Dìm Next để tiếp tục.

*

Bước 5: Tiếp theo cho tới tùy lựa chọn Taskbar Theme, chúng ta cũng có thể chọn Clear để gia công mờ thanh tác vụ chỉ từ lại các hình tượng để có trải nghiệm xem màn hình động tốt hơn. Giả dụ không, hãy tắt đi giả dụ muốn giữ nguyên giao diện thanh tác vụ mang định.

Xem thêm: Top 100+ Hình Xăm Chữ Ở Sườn : 55 Thiết Kế Dành Cho Nam Giới

*

Bước 6: Sau khi trả thành, Lively Wallpaper sẽ open sổ ứng dụng mặc định. Trên đây có 12 nền game động gồm sẵn để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi ảnh nền động hầu hết có ảnh Thumbnail để chúng ta quan gần kề và lựa chọn làm thế nào để cho phù hợp.

Bước 7: Để chọn ảnh trên nền động ngẫu nhiên làm ảnh nền, bạn chỉ việc kích chọn hình nền ưa chuộng và ngay lập tức biến đổi sẽ được áp dụng. Tảo trở ra desktop bạn sẽ thấy ảnh nền động được áp dụng cho Windows 11.

Cách thiết lập video làm nền game trong Windows 11

Ngoài việc chọn hình nền động đã tất cả sẵn, chúng ta có thể đặt video, GIF hoặc trang web thiết lập (chẳng hạn như video clip YouTube) làm cho hình nền máy tính xách tay bằng áp dụng Lively Wallpaper. Để thiết lập video làm ảnh nền động cho máy vi tính trên Windows 11 bạn triển khai như sau:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Lively Wallpaper lên.

Bước 2: Nhấn vào nút vết cộng (+) ở thanh công cụ bên trái, như vào hình dưới đây.

*

Bước 3: Bấm nút Browse ngay bên dưới tùy lựa chọn Select File và duyệt mang đến vị trí lưu đoạn phim hoặc tệp ảnh GIF mà bạn có nhu cầu đặt làm cho hình nền. Ngoài ra chỉ nên kéo với thả tệp clip trực tiếp vào hành lang cửa số ứng dụng.

Bước 4: Khi đã chọn một video, các bạn sẽ được yêu ước nhập một số cụ thể về nền game động, chúng ta cũng có thể để trống cùng bấm nút OK để cung ứng thư viện.

Sau khi video được sản xuất thư viện Lively, hãy chọn video từ tủ sách để cài đặt làm nền game động mang lại nền màn hình hiển thị Windows 11.

Cách thiết lập video YouTube làm ảnh nền trong Windows 11

Lively Wallpaper cũng có thể chấp nhận được bạn chọn đoạn phim YouTube làm nền game động cho máy tính trong Windows 11. Để thực hiện, chỉ cần bấm nút dấu cộng (+) nghỉ ngơi khung bên trái. Sau đó, trong trường Enter URL, hãy copy và paste liên kết đoạn clip YouTube mà bạn muốn đặt có tác dụng hình nền.

Sau khi trả thành. Bấm nút OK. Với anh tài này, bạn thậm chí còn có thể setup để đặt Live stream bên trên YouTube làm màn hình để phát đoạn phim trên nền màn hình hiển thị của bạn.

*

Sau khi đóng ứng dụng, để truy vấn trở lại Lively Wallpaper (nếu áp dụng vẫn chạy vào nền) chỉ cần kích chuột cần vào hình tượng của áp dụng trên thanh taskbar và lựa chọn Open Lively để mở lại. Hoặc lựa chọn Close để đóng ứng dụng, Pause để nhất thời dừng ảnh động hoặc Change wallpapers để đổi khác hình nền cồn khác. Chúc các bạn thành công với hầu hết cách tùy chỉnh thiết lập hình nền đụng cho máy vi tính trên đây!