Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta cách cài ảnh nền động đến iPhone siêu bắt mắt chỉ trong vài giây. Mời chúng ta cùng đón đọc!

Nếu như chúng ta đã quá buồn rầu với các bức ảnh nền tĩnh mặc định của Apple hỗ trợ thì cũng chớ quá lo lắng! chỉ với một vài làm việc hướng dẫn đơn giản và dễ dàng dưới phía trên của Sforum.vn sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn kho ảnh trên nền động độc đáo và biến đổi thường xuyên theo nguyện vọng của mình!

*


Cách cài nền game động cho iPhone

Bước 1: Để cài hình nền động iPhone, họ sẽ dùng đến vận dụng Ringtones Maker. Ứng dụng này đã có lần được Sforum ra mắt trong bài viết Cài nhạc chuông iPhone trực tiếp. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết tại liên kết sau đây.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền đông cho iphone

Tuy nhiên ở bên cạnh tính năng download nhạc chuông, mới đây, nhà cải cách và phát triển đã xây dừng và trình làng đến người tiêu dùng tính năng new là Cài ảnh trên nền động. Để sử dụng được tính năng được cải thiện này, trước tiên, chúng ta hãy tải về iPhone áp dụng Ringtones Maker theo links sau đây.

*

Bước 2: sau khi tải về hoàn tất, hãy thoát về màn hình chính > truy cập áp dụng Ringtones Maker > dấn chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc cạnh trên thuộc bên nên > chọn ảnh nền sống.

Xem thêm: Hình Nền Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất❤️ Ảnh Hoa Mặt Trời, Just A Moment

*

Bước 3: thời gian này, áp dụng sẽ cung cấp cho chính mình một kho hình nền to đùng được phân các loại thành những chủ đề khác nhau: Natural (Tự nhiên), Funny (Hài hước), Cartoon (Hoạt hình), Love (Tình yêu)….Hãy chọn một ảnh nền mà các bạn thích. Tại đây, mình chọn hình nền nội thất máy nghỉ ngơi mục Cool.

*

Bước 4: Nhấn chọn vào ảnh trên nền động mà bạn có nhu cầu cài đặt. Trên đây, bạn sẽ thấy được bản xem trước của hình nền. Với ảnh nền này, bạn sẽ có 3 tùy chọn: Ringback Video, nền game sống cùng Caller Photo > nhấn chọn ảnh nền sống. Hãy ngóng một vài ba giây để tải hình nền về máy. ảnh trên nền tải về sẽ tiến hành lưu sinh sống Photos.

*

Bước 5: Ảnh được tải về sẽ được lưu dưới dạng Live Photo > nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc cạnh dưới cùng phía trái > nhấn chọn mục sử dụng làm hình nền.

*

Cuối thuộc hãy nhấn Thiết lập > chọn Đặt cả hai để hoàn tất tải đặt. Hôm nay hãy thoát về màn hình chính và màn hình khóa để xem kế quả nhận được! Thật dễ dàng phải ko nào!

*

Tạm kết về cách cài ảnh trên nền động iPhone

Trên đây là hướng dẫn phương pháp cài màn hình động cho iPhone chỉ vào vài giây. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!