Hướng dẫn setup ZaloPay gấp rút và đơn giản nhất

Zalopay đang sẵn có những khuyến mãi rầm rộ giành cho khách hàng, nhất là những người tiêu dùng lần đầu liên kết: Ưu đãi giảm 1/2 tối đa 200K cho deals thanh toán đầu tiên tại Nguyễn Kim, Ưu đãi 50% tối đa 150K cho deals thanh toán trước tiên tại Thegioididong – Điện sản phẩm xanh..Với phương châm ưu đãi xuất sắc không thể bỏ lỡ, Vouchercode xin gửi tới các bạn bài viết “Hướng dẫn tải đặt, mua sắm và chọn lựa và hưởng ưu tiên từ Zalopay” để chúng ta cũng có thể tải áp dụng và thừa nhận ngay ưu đãi lôi cuốn này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. ZaloPay là gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng siêng biệt để thỏa mãn mọi yêu cầu thanh toán trong cuộc sống và yêu cầu kinh doanh. Giúp cho bạn thanh toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình… đúng kỳ. Cai quản tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.Lợi ích thứ nhất khi sử dụng thương mại dịch vụ này là nhanh chóng và luôn thể lợi, bạn cũng có thể giao dịch bất cứ khi nào miễn là gồm smartphone, mạng internet cùng ZaloPay.Ngoài ra ZaloPay còn với đến cho mình những chiết khấu bất ngờ, hoàn tiền tới 1/2 cho giao dịch trước tiên và các ưu đãi lôi kéo khác khi bạn đặt hàng hàng trên những trang bán hàng trực tuyến bao gồm liên kết thanh toán với ZaloPay.Với những phầm mềm cực kỳ có ích kể trên thì không đề nghị phải chần chừ suy nghĩ, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn thiết đặt ZaloPay của shop chúng tôi để cùng mua sắm chọn lựa và cùng tận hưởng ưu đãi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt zalo pay

2. Phía dẫn setup ZaloPay

2.1/ sở hữu ZaloPay về App

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải cài đặt ZaloPay về smartphone và singin ZaloPay bằng tài khoản Zalo của bạn.Bạn có thể tải ứng dụng ZaloPay cho điện thoại cảm ứng thông minh tại đây:

*
Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Để tăng tính bảo mật thông tin cho ví cũng tương tự tài khoản của ví, chúng ta cũng có thể chọn chức năng “Định danh thông tin tài khoản để dìm thêm những ưu đãi hơn”. Kế tiếp nhập bọn họ tên, CMND cũng như ngày tháng năm sinh. Sau đấy Đánh tích chọn “Tôi vẫn đọc với đồng ý…”, chọn liên tiếp để kết thúc phần khai báo.

*
Nhập thông tin Cá Nhân

2.2/ Chọn ngân hàng liên kết với ví ZaloPay:

Hiện tại ZaloPay mới chỉ liên kết với cùng 1 số ngân hàng. Chúng ta phải tài giỏi khoản thuộc các ngân mặt hàng này thì mới triển khai chọn links để thanh toán.

Danh sách ngân hàng liên kết với ZaloPay

+ bank nội địa: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Sacombank, SCB+Tổ chức thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB

Để tiến hành liên kết chúng ta chọn bank ngay trên Tab Trang chủ, sau đấy nhấp vào mục “Chọn liên kết” và bạn chọn ngân hàng bất kỳ có trong danh sách để liên kết (bạn hoàn toàn có thể chọn cả thẻ Visa hoặc .Mastercard)Lưu ý: những thông tin này cần bảo mật thông tin nên bạn không nên nhập sinh hoạt nơi nơi công cộng để kiêng bị ăn cắp thông tin.

*
Chọn bank Liên Kết

2.3/ Thanh toán dễ ợt nhờ QR code

Để thanh toán đơn hàng bằng mã QR Code, tại home chọn vào anh tài Thanh toán. Thông thường, thiên tài này sẽ tiến hành sử dụng khi chúng ta thanh toán giao dịch tại các điểm công ty đối tác của ZaloPay.

Xem thêm: Dầu Tẩy Trang Kose White & Deep, Dầu Tẩy Trang Kose White Cleansing Oil 230Ml

*
Thanh toán dựa vào QR Code

Như vậy là bạn đã xong xuôi xong việc thiết lập ZaloPay bên trên App của bản thân rồi. Rất nhanh chóng và một thể lợi. Và việc của bạn chỉ với là mua sắm chọn lựa và nhận chiết khấu nữa thôi.

3. Mua sắm và nhận chiết khấu từ ZaloPay

Ngay trên giao diện chính màn hình bạn cũng có thể chọn lựa được ngay những giao dịch: nạp ĐT, gửi tiền, thừa nhận tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn ( Điện, nước, internet, vé máy bay, vé coi phim…), mua sắm trên Tiki…Đối với các trang bán sản phẩm khác bao gồm liên kết thanh toán qua ZaloPay nhưng ko tất cả trên giao diện bao gồm của ZaloPay thì bạn cũng có thể mua hàng theo hướng dẫn sau:Mình đem ví dụ về áp dụng ZaloPay trong giao dịch thanh toán tại trang mua sắm và chọn lựa của Lotte:

Bước 1: Để sử dụng ZaloPay trong thanh toán tại trang mua sắm và chọn lựa của Lotte, bạn truy vấn trang nhà của Lotte với tìm kiếm món hàng ý muốn mua và kế tiếp hãy bấm nút “Mua ngay” để tiến hành thanh toán.

*
Chọn sản phẩm Cần Mua

Bước 2: Nhập các thông tin nên thiết

Bao tất cả cả Mã giảm giá, Số năng lượng điện thoại, bọn họ tên người mua hàng và các yêu ước khác. Tiếp tục chọn vào giao dịch bằng ZaloPay. Lưu giữ ý bạn có thể truy cập vào Vouchercode để đưa mã giảm ngay cho Đơn hàng Lotte của bạn, như vậy bạn có thể được tận hưởng ưu đãi gấp đôi 1 trường đoản cú Lotte cùng 1 trường đoản cú ZaloPay mang lại Đơn số 1 tiên.

*

Bước 3: ngay trang sắm sửa Lotte vẫn hiển thị một mã QR code yêu cầu bạn scan trường đoản cú ví năng lượng điện tử ZaloPay để thanh toán.

*
Tiến hành QR mã codeBước 4: Quét mã QR

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh đã thiết lập ứng dụng ZaloPay, các bạn hãy mở ứng dụng lên và tiếp đến chọn hình tượng Thanh toán rồi đưa điện thoại thông minh lại gần màn hình để triển khai quét mã QR Code hiển thị trên screen thanh toán cài đặt hàng. Sau thời điểm đã quét mã xong, bạn có thể trở lại và thường xuyên thanh toán đơn hàng. Sau khoảng chừng vài giây, khối hệ thống sẽ trả về kết quả thanh toán để xác nhận đơn hàng của khách hàng đã được đặt thành công chưa. Cùng số tiền các bạn nhận được khuyến mãi từ đối kháng thanh toán trước tiên sẽ được trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản liên kết giao dịch của bạn.

Thật thuận tiện để tải thành công xuất sắc ứng dụng ZaloPay phải không bạn? không ít các chương trình ưu đãi, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ ZaloPay đang chờ đợi bạn. Hãy nhanh tay tải ngay lập tức ứng dụng về sử dụng thôi!