Thư viện ứng dụng hiển thị những ứng dụng của doanh nghiệp được sắp xếp theo danh mục, ví dụ như Sáng tạo, làng mạc hội với Giải trí. Các ứng dụng nhưng mà bạn sử dụng nhiều nhất nằm tại gần đầu màn hình hiển thị và ở tại mức trên cùng trong các danh mục để bạn có thể định vị cùng mở bọn chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Các ứng dụng trên iphone

Ghi chú: Các vận dụng trong Thư viện vận dụng được sắp xếp một biện pháp thông minh theo danh mục, dựa vào cách bạn sử dụng các ứng dụng. Chúng ta cũng có thể thêm những ứng dụng vào Thư viện áp dụng vào màn hình hiển thị chính, nhưng không thể di chuyển chúng sang một danh mục khác trong thư viện ứng dụng.

Chạm vào trường tìm kiếm kiếm sinh sống đầu danh sách ghi chú, tiếp đến nhập tên của ứng dụng mà nhiều người đang tìm kiếm. Hoặc cuộn lên cùng xuống để duyệt danh sách theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái.

Để mở một ứng dụng, hãy va vào vận dụng đó.

Nếu một hạng mục có một số hình tượng ứng dụng nhỏ, bạn có thể chạm vào chúng để mở rộng danh mục và xem tất cả các ứng dụng ở bên trong.

Vì chúng ta cũng có thể tìm toàn bộ các áp dụng trong Thư viện vận dụng nên rất có thể bạn không đề nghị nhiều trang màn hình chính cho các ứng dụng. Bạn cũng có thể ẩn một vài trang screen chính để lấy Thư viện vận dụng đến ngay sát trang screen chính thứ nhất hơn. (Khi bạn có nhu cầu xem lại các trang đang ẩn, chúng ta cũng có thể hiển thị chúng).

Chạm với giữ màn hình hiển thị chính tính đến khi những ứng dụng ban đầu rung lắc.

Chạm vào các dấu chấm sống cuối màn hình.

Hình thu nhỏ của những trang screen chính mở ra với dấu lựa chọn ở bên dưới chúng.

Để ẩn những trang, hãy va để xóa những dấu chọn.

Để hiển thị những trang bị ẩn, hãy đụng để thêm các dấu chọn.

Chạm vào dứt (trên iPhone tất cả Face ID) hoặc nhận nút home (trên những kiểu máy iPhone khác).

Với các trang màn hình hiển thị chính bổ sung cập nhật bị ẩn, bạn có thể đi trường đoản cú trang thứ nhất của màn hình hiển thị chính cho Thư viện vận dụng (và quay lại) chỉ với một hoặc nhì lần vuốt.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Chè Đỗ Đen Với Bột Sắn Dây Ngon Quấn Miệng

Ghi chú: Khi những trang màn hình chính bị ẩn, các ứng dụng new mà các bạn tải về từ App Store hoàn toàn có thể được cung ứng Thư viện áp dụng thay vì màn hình chính.

Sắp xếp lại các trang màn hình chính

Nếu bạn có không ít trang màn hình hiển thị chính, bạn chuyển đổi thứ từ của chúng. Ví dụ: bạn cũng có thể tập hợp các ứng dụng yêu dấu trên một trang màn hình chính và kế tiếp đặt trang chính là trang screen chính đầu tiên.

Chạm và giữ nền màn hình hiển thị chính cho tới khi những ứng dụng bắt đầu rung lắc.

Chạm vào các dấu chấm nghỉ ngơi cuối màn hình.

Hình thu nhỏ của những trang screen chính lộ diện với dấu lựa chọn ở bên dưới chúng.

Để di chuyển từng trang màn hình chính, hãy va và duy trì trang đó, sau đó kéo đến vị trí mới.

Chạm vào xong hai lần (trên iPhone gồm Face ID) hoặc nhận nút trang chủ hai lần (trên các kiểu đồ vật iPhone khác).

Thay đổi nơi các ứng dụng bắt đầu được sở hữu về

Khi các bạn tải về các ứng dụng new từ App Store, chúng ta cũng có thể thêm nó vào Màn hình thiết yếu và Thư viện áp dụng hoặc chỉ thư viện ứng dụng.

Đi cho tới Cài đặt

> màn hình hiển thị chính.

Chọn xem gồm thêm các ứng dụng new vào cả màn hình hiển thị chính và Thư viện ứng dụng không tuyệt chỉ cấp dưỡng Thư viện ứng dụng.

Ghi chú: Để mang đến phép biểu tượng thông báo ứng dụng xuất hiện thêm trên các ứng dụng trong thư viện ứng dụng, hãy nhảy Trong thư viện ứng dụng.

Di đưa một ứng dụng trường đoản cú Thư viện áp dụng đến màn hình chính

Bạn rất có thể thêm một ứng dụng trong Thư viện ứng dụng vào màn hình chính, trừ khi áp dụng đã làm việc đó.

Chạm với giữ ứng dụng, kế tiếp chạm vào Thêm vào màn hình chính (chỉ khả dụng nếu áp dụng chưa ở trên screen chính).