Khuôn mặt tròn, thường khiến cho các cô nàng quan ngại vì không sắc nét và không tồn tại góc cạnh. Nếu bạn đang có khuôn khía cạnh tròn, thứ hạng tóc không tương xứng sẽ càng làm tăng thêm khuyết điểm trên gương mặt. Dưới đó là 7 hình dạng tóc cho người mặt tròn sẽ đem về nhiều sàng lọc và giúp các thiếu nữ thêm từ bỏ tin, tươi tắn hơn.

Bạn đang xem: Các kiểu tóc dài cho mặt tròn

*


*

*

*

*

 

Kiểu tóc bob ngắn cụp phồng

Tóc bob ngắn có độ dài ngang hoặc lâu năm qua xương quai hàm một chút. Mẫu mã tóc bob ngắn hớt tóc phồng là đẳng cấp tóc ngắn cho tất cả những người mặt tròn béo, được không ít người ưa chuộng. Hình trạng tóc này được giảm tỉa kỹ càng và quắp phồng đuôi, ôm gần cạnh khuôn mặt. Đây là mẫu mã tóc cân xứng với mọi cô thiếu nữ có ngoại hình tươi tắn và cá tính.

*

Tóc nghiền thẳng tỉa layer

Kiểu tóc này được tỉa xếp chồng, kết hợp với phần đuôi tóc uốn thanh thanh tạo xúc cảm mái tóc bập bồng hơn. Bằng cách cắt thành những lớp, các lớp được xếp xen kẹt xếp chồng lên nhau. Phần đuôi tóc uốn cúp vào vào ôm sát gương mặt để giúp đỡ che đi phần đụn má to, giúp gương mặt trở nên nhỏ và gọn và ham mê hơn rất nhiều.

*

Tóc thẳng tự nhiên 

Mái tóc thẳng cũng là lựa chọn của đa số cô gái, phần tóc được xõa tự nhiên và thoải mái ngang vai. Phần ngôi được chẻ lệch qua một bên, đậy đi phía hai bên khuôn khía cạnh tròn to, mặt khác tạo cho bạn gương phương diện thu hút, thướt tha hơn hết sức nhiều. Tuy nhiên, các nàng phải nhớ không được nhằm tóc bết sẽ làm cho cho gương mặt bạn thô hơn khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Tư Thế Ngồi Chụp Ảnh Đẹp - 35 Tướng Ngồi Ý Tưởng Trong 2022

*

Tóc xoăn dài sóng

Được xem như là mái tóc truyền thống, cho đông đảo cô con gái có gương mặt to tròn. Chỉ cần uốn xoăn phồng cùng thả tóc tự nhiên và thoải mái là bạn đã tiện lợi che đi con đường nét khuôn mặt thô của mình. Hình dạng tóc này sẽ cân xứng cho đa số cô nàng mếm mộ sự dịu nhàng, tương đối chút trưởng thành và sexy.

*

Tóc tomboys cá tính cho nữ

Đây là hình dạng tóc cân xứng cho các cô chị em mặt tròn. Hay bận rộn không có thời gian chuẩn bị tóc tai, mê thích sự thoải mái, tóc đã ôm gần cạnh gương mặt. Phần trán sẽ mang lại cho chính mình vẻ ngoại trừ cá tính, thu hút. Đồng thời che đi phần trán và sản xuất sự cân xứng tốt nhất mang lại gương mặt.

*

Tóc ngắn xoăn xù

Tiếp cho là hình dáng tóc tuyệt hảo không thể vứt qua, đó là tóc ngắn xoăn xù cho các cô đàn bà có khuôn mặt to tròn. Mái đầu uốn xù trường đoản cú nhiên, bít đi nhị bên gương mặt tạo xúc cảm mặt hạn hẹp dài hơn.Đồng thời cũng mang về vẻ bề ngoài ấn tượng, năng hễ và không thua kém phần đậm chất cá tính cho các cô chị em trẻ trung. 

*

Tóc uốn đuôi nhẹ chữ C

“Tóc uốn chữ C” gồm phần đuôi tóc húi vào, tạo nên hình chữ C ôm ngay cạnh lấy phần cằm. Kiểu tóc dành cho những người mặt tròn mập, góp phần cằm của chúng ta trông nhỏ tuổi gọn. Tạo cho đường nét dìu dịu và đậy đi hai bên phần má to lớn tròn, tạo xúc cảm gương mặt của công ty dài hơn, không lịch kịch hơn.

*

Hy vọng 7 thứ hạng tóc trên, đang giúp các chị em có một lựa chọn cân xứng với gương mặt tròn của mình, càng thêm xinh đẹp và tự tin. Có lẽ rằng bạn đang có 1 kiểu tóc cho doanh nghiệp rồi, vùng lên và sẵn sàng biến đổi thôi nào.