home » Blog » Cẩm nang học tập tiếng Hàn » 15 ứng dụng học tiếng Hàn dành riêng cho những người bước đầu học

15 áp dụng học giờ Hàn giành riêng cho những người ban đầu học

Ứng dụng học tập tiếng Hàn bao gồm quan trọng? Ngày nay, câu hỏi trau dồi thêm cho mình một nước ngoài ngữ new là điều quan trọng đối với chúng ta. Ngoại ngữ là cách thức để các chúng ta cũng có thể giao tiếp trên cụ giới. Sát bên những ngôn từ được đại đa số lựa chọn như giờ Anh, giờ Pháp… thì hiện giờ tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ đang được quan trung ương khá nhiều. Phụ thuộc vào làn sóng Hallyu nhưng mà Hàn Quốc đang được dần được biết thêm đến rộng rãi hợn. Cũng chính vì thế, ngày càng nhiều người mếm mộ và muốn mày mò hơn về quốc gia này. Và đồng thời giờ Hàn cũng đang rất được đông đảo các bạn trẻ quan tiền tâm. Bài viết này sẽ share 15+ vận dụng học giờ đồng hồ Hàn phổ cập nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Các app học tiếng hàn hiệu quả

*


NỘI DUNG CHÍNH


15. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Learn Korean Language

1. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Naver Dictionary

Naver Dictionary là ứng dụng học giờ Hàn ý hợp tâm đầu nhất hiện thời trong việc cung ứng người học tập tự học tập tiếng Hàn. Cùng với kho từ bỏ vưng phong phú cũng tương tự độ đúng đắn cao, Naver luôn được người dùng yêu chuộng. Khi tra một từ bỏ vựng thì Naver đang hiện thị những từ bao gồm nghĩa tương đồng. Còn gì tuyệt hơn khi học ngoại ngữ mà không nhất thiết phải sử dụng hầu như quyển tự điển dày cộm và tốn thời hạn tra từ.

*

Ưu điểm:

Kho tài liệu cực lớnCó giao diện cung ứng tiếng ViệtGợi ý nhiều các từ liên quanĐưa ra các ví dụ tương quan về từ bỏ để làm rõ bối cảnh sử dụngHỗ trợ lên tới mức 50 ngữ điệu khác nhau

Một điều xem xét cho những bạn. Khi các bạn tìm kiếm áp dụng này chúng ta nên gõ đúng mực tên của vận dụng là “Naver Dictionary” nếu như không muốn mua nhầm ứng dụng trang web tin tức Naver của hàn quốc nhé.

2. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: TEUIDA – Học cùng nói tiếng Hàn

TEUIDA là giữa những ứng dụng học tiếng Hàn do chủ yếu người nước hàn phát triển. Ứng dụng này được đầu tư chuyên nghiệp về cả văn bản lẫn hình ảnh. Từ kia giúp tín đồ học dễ ợt học tập và cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách chuẩn xác và thoải mái và tự nhiên nhất.

*

Ưu điểm:

Ngôn ngữ ứng dụng cung ứng tiếng Việt đề xuất rất thuận tiện cho người họcỨng dụng do tín đồ Hàn Quốc xây đắp nên nội dung thực tiễn và chuẩn xácNội dụng gần cận và có bài bác kiểm tra phát âmApp được cách tân liên tụcGiúp người học nghe nói, vạc âm giờ đồng hồ Hàn một cách thoải mái và tự nhiên và hiệu quả

3. Ứng dụng học tiếng Hàn: Eggbun

Eggbun là 1 trong ứng dụng học tập tiếng Hàn được giới thiệu trong năm 2019. Điểm trông rất nổi bật của app là học thông qua việc nhắn tin cùng rất người phiên bản xứ, cùng với nhân đồ Lanny. Tín đồ học sẽ tiến hành trực tiếp sửa phương pháp dùng từ, ngữ pháp, đơn côi tự sắp xếp câu… giao diện của ứng dụng được thiết kế vô cùng dễ thương, chế tác một cảm giác mới mẻ trong quy trình học.

*

Ưu điểm:

Cung cấp hơn 1000 bài học kinh nghiệm theo đông đảo chủ đề khác nhauCó nhân vật hoạt hình đặc trưng Lanny theo mô hình chatbot phía dẫnCó phiên phiên bản miễn phí cao cấp với ngôn từ kiến thức cải thiện hơnHệ thống từ vạc âm chuẩn, khẩu âm rõ ràngĐa dạng bài xích giảng văn hóa

4. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: 다음 사전 – Daum Dictionary

Bên cạnh Naver Dictionary, Daum Dictionary cũng là 1 trong trang từ điển lớn tin cậy được áp dụng rộng rãi. Cùng với kho từ bỏ vựng phong phú, khi bạn ra từ bỏ sẽ giới thiệu thêm những ví dụ, tương tự như những các từ tất cả liên quan, tất cả nghĩa tương đồng để tham khảo. Một khả năng ưu việt của áp dụng này là cung cấp đa ngôn ngữ. Bạn cũng có thể chọn dịch Hàn – Việt, Hàn – Anh, Hàn – Trung,…

*

Ưu điểm:

Độ nổi tiếng tương đối caoKho dữ liệu cực lớnGiao diện hỗ trợ nhiều đồ vật tiếngDịch gợi nhắc những nhiều từ liên quanĐưa ra các ví dụ liên quan

5. Ứng dụng học tiếng Hàn: Mondly – học tiếng Hàn Quốc

Mondly là áp dụng học giờ đồng hồ Hàn cung ứng đến 33 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh tiếng Hàn, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể học thêm những ngoại ngữ khác trong áp dụng này. Mondly bao hàm 2000 từ, các từ và câu văn tổng thể giúp cho người học nắm rõ được những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao. Những từ vựng và mẫu mã câu được đan xen dưới dạng bài bác tập giúp ghi nhớ lâu hơn.

*

Ưu điểm:

Cho phép bạn học nghe phương pháp phát âm của từ bỏ hoặc nhiều từCó hệ thống công nghệ nhận diện giọng nóiỨng dụng lắng tai từ và cụm từ mà bạn phát âm và chỉ đánh giá lại khi bạn phát âm đúng

6. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Học giờ đồng hồ Hàn từng ngày – Awabe

Ứng dụng học tiếng Hàn hàng ngày do Awabe phạt triển. Ứng dụng này cung ứng những bài học kinh nghiệm qua các câu giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất theo từng nhà đề. Với hỗ trợ tốt nhất có thể cho kỹ năng phát âm giờ đồng hồ Hàn đúng giọng chuẩn chỉnh của người bản xứ.

*

Ưu điểm:

Các câu giao tiếp được phân theo nhiều chủ đề không giống nhau với giọng đọc chuẩnDịch nghĩa rõ ràngĐa dạng ngôn từ học: Luyện nghe – nói – gọi – viết, học tập từ vựng…Dạy học bằng video clip bài giảng trực tuyến của các giáo viên

7. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Google Translate

Không thể không nói đến Google Translate mỗi khi bắt tay vào học tập ngoại ngữ. Google Translate vẫn ngày được nâng cấp tốt hơn nên kĩ năng dịch đang đạt chuẩn đến 90%. Ứng dụng này giúp cho bạn dịch về tối đa 5,000 từ/ 1 lần và không giới hạn số lần dịch. Phầm mềm được reviews khá đúng chuẩn về nấc độ đúng mực dịch từ xuất xắc câu văn. Mặc dù nhiên. Chúng ta chỉ nên sử dụng Google Translate như thể ứng dụng dịch tham khảo, tiếp nối nên dịch lại đúng chuẩn theo kỹ năng và kiến thức của mình.

*

Ưu điểm:

Mức độ lừng danh rộng mập khắp toàn cầu, với hơn 90+ ngôn ngữ được hỗ trợKhông mất phíTốc độ dịch hết sức nhanhTự rượu cồn phát hiện ngôn từ đầu vàoHỗ trợ nhiều phương thức nhập văn bản (viết tay, hình ảnh chụp, bàn phím ảo…)

8. Ứng dụng học tiếng Hàn: Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ Pháp

Tiếng Hàn giao tiếp – ngữ pháp rất cân xứng cho chúng ta mới học tập tiếng Hàn hay người xuất khẩu lao động. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này trong bài toán học các câu giao tiếp với bạn Hàn. Ứng dụng được thiết kế tập trung vào những câu giao tiếp, từ vựng theo chủ thể và kỹ năng ngữ pháp thực dụng. Số lượng lên tới 2,000 câu với những chủ đề như mua sắm, học tập, du lịch… hay những câu tiếp xúc hàng ngày. Nội dung giao tiếp theo công ty đề để giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp cơ bản. Dường như bạn còn được nghe biện pháp phát âm của những câu đó một cách đúng mực nhất.

*

Ưu điểm:

Mẫu câu tiếp xúc đa dạngLuyện câu theo chủ thể tốtKho ngữ pháp giờ Hàn nhiều dạngSử dụng Offline (không đề nghị dùng mạng)

9. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Học tiếng Hàn giao tiếp

Học giờ Hàn giao tiếp hỗ trợ từ vựng và các mẫu câu tiếp xúc dành cho những người mới bước đầu học. Ứng dụng giúp đỡ bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói kèm theo hồ hết hình ảnh minh họa sinh động giúp cho bạn nghe nói tác dụng hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Cỏ 4 La Cute, Dễ Thương Cực Đẹp, Hình Ảnh Cỏ 4 Lá Cute, Dễ Thương Cực Đẹp

*

Ưu điểm:

Cung cấp hơn 20 chủ đề học phong phú trong các lĩnh vựcHỗ trợ music thựcGiao diện đơn giản, kha khá dễ có tác dụng quen cùng sử dụng

10. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Learn Korean – Grammar

Learn Korean – Grammar bao gồm 5000 cụm từ cùng với 60 nhiều loại chủ đề thông dụng. Hơn 2000 bài học kinh nghiệm ngữ pháp, quiz, trò chơi để giúp bạn nâng cấp vốn từ với cụm xuất phát từ 1 cách nhanh chóng, hiệu quả. Đây là 1 ứng dụng phổ cập dành cho những người mới bước đầu học hay những những tình nhân thích phượt Hàn Quốc.

*

Ưu điểm:

Từ vựng được lồng ghép trải qua trò chơi và quiz giúp dễ dãi ghi nhớGiao diện dễ dàng sử dụngPhù hợp với những bạn đi du ngoạn Hàn Quốc

11. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: TOPIK – Thi năng lượng Tiếng Hàn

Đây là một ứng dụng đắc lực dành riêng cho những bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ, giúp cho chính mình tha hồ nước thử sức với rèn luyện kĩ năng làm bài bác với phần nhiều dạng đề thi khác nhau.

*

Ưu điểm:

Với bối cảnh thân thiện, dễ sử dụngĐề thi xây đắp theo đúng mẫu mới nhấtChất lượng hình hình ảnh và music khá tốt

12. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: Luyện nghe tiếng Hàn từng ngày

Với vận dụng luyện nghe giờ đồng hồ Hàn từng ngày, chúng ta sẽ được làm quen với một giáo trình giải đáp học giờ đồng hồ Hàn khôn cùng thú vị. Gần như ngữ cảnh nối sát với cuộc sống thường ngày sinh hoạt hằng ngày của người phiên bản địa để giúp bạn cấp tốc chóng cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Trong khi ứng dụng còn hỗ trợ cho những người dùng những bài giảng trực tiếp để tiếp thu trường đoản cú vựng, ngữ pháp một cách hiệu quả.

*

Ưu điểm:

Giúp tăng hứng thú rộng trong bài toán hơnCó thể thuận tiện giao tiếp giờ Hàn cùng với người bạn dạng xứGiọng nói chậm, chuẩn giúp fan học dễ bắt kịp

13. Ứng dụng học tiếng Hàn: 6000 Words – Learn Korean Language for Free

6000 Words cung ứng một lượng trường đoản cú vựng cực kì “khủng” để bạn học rất có thể thỏa sức áp dụng trong giao tiếp hay văn bảng. Kèm theo đó là các tùy chọn tương xứng với trình độ chuyên môn của bạn dạng thân. Bài toán học cũng trở thành trở buộc phải thú vị hơn với những trò chơi mà áp dụng đem lại.

*

Ưu điểm:

Có thể mở khóa các chức năng khác của áp dụng mà không phải mất phíVừa nghịch vừa học thông qua các trò chơiHỗ trợ lên đến 51 ngôn từ khác nhauKhông cần kết nối internet và trọn vẹn miễn phí

14. Ứng dụng học tập tiếng Hàn: KGRAMMAR

Nếu ai đang tìm một quyển sách ngữ pháp về giờ đồng hồ Hàn thì KGRAMMAR chính là một lựa chọn lý tưởng. Với ứng dụng này, bạn không cần phải lúc nào cũng mang theo bên mình một cuốn sách to mập cồng kềnh. Nuốm vào kia là tải chúng trên năng lượng điện thoại của bản thân mình một cách tiện lợi hơn hết sức nhiều. Mặt hàng nghìn các mẫu chăm hay các đoạn phim tình huống thú vui giúp tăng khả năng giao tiếp và cải thiện trình độ ngữ pháp của tín đồ học.

*

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ áp dụng hỗ trợ thư viện học hành với các tình huống, ví dụ phù hợp cho fan học nâng caoCó thể dễ dãi lưu lại ngữ pháp giúp xem lạiCó công dụng thu âm các câu lấy ví dụ giúp cải thiện kỹ năng nghe cùng ngữ pháp

15. Ứng dụng học tiếng Hàn: Learn Korean Language

Learn Korean Language download một khối hệ thống giảng dạy đa-zi-năng với những mức độ không giống nhau từ tan vỡ lòng mang lại nâng cao. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể thành thuần thục tiếng Hàn trải qua việc tự lên kế hoạch học cho chủ yếu mình. Và nó còn cung ứng giáo trình học đa dạng với các chủ đề không giống nhau trong mỗi buổi học.

*

Ưu điểm:

Hỗ trợ người dùng học tiếng Hàn với rất nhiều trình độ khác nhau để thực hành giao tiếp với các trường hợp đời thựcÁp dụng tiếp xúc với người bản xứCải thiện kĩ năng giao tiếp, cùng với vốn trường đoản cú vựng hằng ngày thông qua bài toán tự chọn lịch học công nghệ và thông minh.

Trên đây là 15+ vận dụng học tiếng Hàn thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Nếu biết cách áp dụng hiệu quả các ứng dụng trên thì sẽ đem về một hiệu quả tốt mang lại chính người học. ở kề bên học trên ứng dụng, bạn cũng đều có thể tham khảo thêm một số đầu sách, web, kênh Youtube… dạy học tiếng Hàn nhé.

Nếu bạn đang sẵn có dự định du học nước hàn

Hãy đăng ký support ngay nhằm dnec.edu.vn có thể hỗ trợ chúng ta mọi tin tức du học nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY