Nếu ai đang trong chu kỳ kinh nguyệt, thì chắc hẳn hẳn các bạn sẽ phải cần sử dụng đến băng lau chùi dạng miếng rồi. Nhiều loại băng này thường dễ sử dụng với cấu tạo đơn giản hơn. Quá trình sử dụng băng vệ sinh rất có thể có một ít căng thẳng bởi vì bạn phải đặt bọn chúng đúng vị trí; nếu như không, chúng sẽ bội phản lại cái quần trắng ai đang mặc. Hãy thổi bay sự lếu láo độn và chổ chính giữa trạng lo ngại và ban đầu dưới đây.

Bạn đang xem: Bvs có cánh và không cánh

 

BƯỚC 1:

- sử dụng Băng vệ sinh Đúng cách

+ chọn loại bao gồm độ dày phù hợp, thấm hút tốt, ngoài mặt và mẫu mã hợp với khung hình bạn.

 Với gần 3,5 tỉ đàn bà trên trái khu đất này, phái đẹp sẽ bao gồm chút chần chờ khi đứng trước muôn vàn sự sàng lọc để kiếm tìm ra các loại băng vệ sinh có thể đáp ứng từng nhu cầu không giống nhau của họ. Sau đó là bảng bắt tắt chung cho việc lựa chọn xuất sắc nhất:

Độ dày. Tởm nguyệt càng ít, bạn càng nên chọn lựa sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh mỏng. Thiệt may mắn là sự việc thấm hút của chúng đã được nâng cao một giải pháp rõ rệt, một trong những năm ngay gần đây. Trong cả loại băng mỏng manh cũng rất có thể thấm hút trả toàn. Bọn chúng tạo cảm giác thoải mái lúc ngồi với thậm chí giúp bạn quên đi rằng ai đang mang bọn chúng trong người!Thấm hút.Kiểm tra sự phân loại (thấm ít, thấm trung bình, cực kỳ thấm) và độ dài, tiếp nối thử một vài thương hiệu và hình trạng dáng không giống nhau trước khi chuyển ra đưa ra quyết định cuối cùng. Đôi khi, hút hơi đồng nghĩa với nhiều sản phẩm khác nhau cho từng đối tượng người dùng khác nhau.Hình dạng.Đồ lót có muôn vàn hình dạng, với đó là tại sao tại sao băng lau chùi và vệ sinh cũng được thiết kế với với nhiều hình dáng khác nhau! Có bố loại băng dọn dẹp vệ sinh chính, bao hàm loại dành cho quần chíp thông thường, loại giành cho đồ dây, và loại giành riêng cho ban đêm. Băng vệ sinh đêm tối thường hơi dễ hình dung (chúng sẽ được thiết kế dài hơn và giúp bạn nằm ngủ đủ giấc giấc). Nhưng lại còn hai loại kia thì sao? thực tế thì việc áp dụng băng dọn dẹp khi khoác quần lọt khe giống như là ban đang tự chuốc rước phiền phức. Chúng ta cũng có thể thử nếu như muốn. Nhưng nếu khách hàng chỉ bắt đầu bắt đầu, giỏi hơn không còn là chúng ta nên dùng các loại thường.Kiểu dáng.Có hai các loại băng vệ sinh phổ biến: Loại có cánh với loại không tồn tại cánh. "Loại bao gồm cánh" sẽ bao hàm miếng dán nhỏ có thể dính vào vào quần lót. Chúng giúp miếng băng không trở nên xê dịch cùng trông y như một miếng tã lót nhỏ. Nói bắt lại, trừ khi loại bao gồm cánh này làm các bạn ngứa hoặc thấy nặng nề chịu, bọn chúng thật sự là bạn đồng hành trên đa số nẻo đường!Thông thường, chúng ta nên tránh xa loại băng lau chùi có hương thơm thơm, đặc biệt nếu các bạn sở hữu làn domain authority nhạy cảm. Chúng rất có thể gây ngứa ngáy khó chịu ở khoanh vùng mà bạn không hy vọng muốn.Có tương đối nhiều sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh hàng ngày được bày cung cấp trên thị trường, dẫu vậy chúng có đôi chút không giống biệt. Hãy chọn loại băng này nếu như bạn cảm thấybạn sẽ trong giai đoạn đầu hoặc cuối chu kỳ luân hồi -- nghĩa là, lúc máu tởm ra hết sức ít.

BƯỚC 2:

- lựa chọn vị trí.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Maori Bắp Tay, 50+ Hình Xăm Maori Đẹp Nhất

 Hầu hết phái đẹp đều chũm băng vệ sinh khi người ta có nhu cầu đi toilet, nhưng thỉnh thoảng nhu cầu cầm cố băng cũng đến vào khoảng bạn chẳng có nhu cầu gì. Mang đến dù nguyên nhân là gì, thì hãy nhờ rằng tìm chống tắm sát nhất, cọ tay sạch sẽ sẽ, với từ từ dỡ quần xuống. Thật không may là băng lau chùi và vệ sinh chưa thể đưa sang dạng quần một phương pháp kỳ diệu được. Kỹ thuật vẫn đang nghiên cứu về vấn đề này.

Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn ngồi xuống trong những lúc quần chíp được kéo xuống tới đầu gối. Bốn thế đứng cũng chưa hẳn là chủ kiến tồi nếu bạn bảo đảm an toàn là đông đảo thứ ở trong vòng tay của bạn.

BƯỚC 3:

Tháo bỏ lớp vỏ quấn hoặc hộp bên phía ngoài miếng băng vệ sinh. Bạn có thể vứt chúng đi, nhưng chủ kiến hay ở đó là bạn cần dùng lớp vỏ này để quấn miếng băng bạn cũ và tống khứ bọn chúng đi. Các bạn cũng biết mà? không ai muốn nhìn thấy băng lau chùi đã cần sử dụng rồi nằm đơn độc trong thùng rác rưởi cả. Cùng đừng bao giờ vứt chúng nó vào bồn cầu do đó rất có thể là lý do gây tắc bể cầu!

BƯỚC 4:

- gấp đôi bên cánh của băng dọn dẹp lại, với gỡ vứt lớp giấy dán dài bám chắc ở thân miếng băng. Tiếp đó, liên tiếp gỡ tấm dán ở phía hai bên cánh và quăng quật những tấm miếng dán này vào sọt rác rưởi (bạn không yêu cầu chúng để bọc).

Đối với một trong những nhãn hiệu băng vệ sinh ngày nay, lớp vỏ bọc bên ngoài cũng đôi khi là lớp quấn keo dán. Chúng thân thiết với môi trường thiên nhiên và làm dễ dàng hóa sự việc hơn – nếu như bạn đang dùng một số loại này, chúng ta đã ít hơn được thêm một cách đấy!

BƯỚC 5:

- Dán phần keo kết dính quần chíp. Tất nhiên, chúng ta phải dán làm thế nào để cho miếng băng ở trực tiếp dưới âm đạo – không lùi lên vùng phía đằng trước hoặc lùi ra đằng sau! Nếu bạn muốn nằm xuống nghỉ ngơi, hãy điều chỉnh làm thế nào cho nó đi lùi phía sau một chút và tất nhiên bạn nên định hình về việc miếng băng buộc phải nằm ở đâu sẽ có công dụng thấm hút nhất. Bạn sẽ sớm cảm giác khá rộng khi thực hành thực tế đặt miếng băng vào giữa quần lót cùng xê dịch nó tới vị trí phù hợp!

Phải làm cái gi nếu băng dọn dẹp có cánh? Hãy đảm bảo an toàn là chúng ta gấp hầu như phần cánh này bên ngoài quần chíp sao cho chúng rất có thể dính chặt vào đó. Chúng sẽ làm trách nhiệm giữ mang lại miếng băng không xẩy ra xê dịch lúc bạn di chuyển và sẽ tạo cảm giác bình yên và giúp bạn tự nhiên hơn.
*

Băng dọn dẹp và sắp xếp thảo dược An sắc đẹp Hương là các loại băng vệ sinh trước tiên tại nước ta sử dụng 100% thảo dược tự nhiên chứ không hẳn là hương liệu như các loại thành phầm khác.

Với yếu tắc là 6 các loại thảo dược thiên nhiên: Bạch chỉ, Diếp cá, Trà xanh, Ngải diệp, bội nghĩa hà, Long não.

Bài viết liên quan