Ngày nay điện thoại di động là thứ dụng rất là phổ biến. Nhu yếu mua điện thoại mới và sửa điện thoại thông minh di đụng khi bị hỏng là khôn xiết lớn. Đồng thời, gớm doanh mua sắm và sửa chữa điện thoại di động mang đến lợi nhuận vô cùng lớn cho những người kinh doanh. Để việc marketing được thực hiện theo đúng biện pháp của pháp luật, dưới đây ACC sẽ hỗ trợ tư vấn cho chúng ta những vụ việc liên quan mang đến “Thủ tục mở cửa hàng mua bán điện thoại cảm ứng thông minh cũ update 2023”

Thủ Tục Mở cửa hàng Mua chào bán Điện Thoại Cũ

1. Cửa hàng pháp lý

2. Bề ngoài đăng ký mở siêu thị mua bán điện thoại cũ update 2022

Nộp trực tiếp tại phòng đăng ký marketing thuộc Sở chiến lược và Đầu bốn cấp tỉnhĐăng ký qua cổng thông tin điện tử nước nhà về đăng ký doanh nghiệpGửi bởi đường bưu điệnĐối với Hộ ghê doanh: việc nạp hồ nước sơ thành lập sẽ được nộp tại chống Tài chính- kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi thành lập và hoạt động Hộ gớm doanh

3. Chuẩn bị hồ sơ

Đơn xin đk kinh doanh(Theo mẫu khí cụ tại thông tư Số: 02/2019/TT-BKHĐT)Giấy chứng nhận đủ đk đăng ký marketing (theo mẫu qui định tại thông bốn Số: 02/2019/TT-BKHĐT) so với ngành nghề tất cả điều kiện.Bản sao giấy chứng nhận quyền thiết lập nhà (nơi đặt vị trí kinh doanh) hoặc đúng theo đồng thuê mướn phương diện bằng. Có chứng thực của ubnd xã, phường, thị trấn hoặc ban ngành công bệnh nhà nước.

Bạn đang xem: Buôn bán điện thoại cũ

4. Giấy tờ thủ tục mở cửa hàng mua bán điện thoại cảm ứng cũ cập nhật 2023

Bước 1: Cá nhân, nhóm cá thể hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ sale đến phòng ban đăng ký marketing cấp huyện khu vực đặt vị trí kinh doanh. Nội dung Giấy đề nghị đk hộ marketing gồm:

Tên hộ kinh doanh, add địa điểm ghê doanh; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có);Ngành, nghề khiếp doanh;Số vốn kinh doanh;Số lao động;Họ, tên, chữ ký, add nơi cư trú, số cùng ngày cấp cho Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực thực thi của các cá thể thành lập hộ gớm doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện thay mặt hộ gia đình so với trường phù hợp hộ marketing do hộ mái ấm gia đình thành lập.Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh phải có phiên bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện thay mặt hộ gia đình và phiên bản sao vừa lòng lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập và hoạt động hộ sale đối với trường hợp hộ marketing do một nhóm cá nhân thành lập.

Bước 2: Khi chào đón hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên thừa nhận và cấp thủ tục chứng nhận đăng ký hộ marketing cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm cho việc, kể từ ngày dấn hồ sơ, nếu gồm đủ các điều khiếu nại sau đây:

Ngành, nghề marketing không thuộc hạng mục ngành, nghề cấm kinh doanh;Tên hộ marketing dự định đăng ký phù hợp quy định;Nộp đủ lệ phí đk theo quy định.Trường vừa lòng hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm cho việc, tính từ lúc ngày dấn hồ sơ, cơ quan đăng ký sale cấp thị xã phải thông tin rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung cập nhật bằng văn bản cho người thành lập hộ gớm doanh.

Xem thêm: 5 Địa Chỉ Thưởng Thức Bánh Bột Lọc Cần Thơ Ngon Nhất 2022, Bánh Bột Lọc O Thương

Bước 3: giả dụ sau 03 ngày làm việc, tính từ lúc ngày nộp hồ nước sơ đk hộ kinh doanh mà không sở hữu và nhận được Giấy ghi nhận đăng ký kết hộ sale hoặc không sở hữu và nhận được thông tin yêu ước sửa đổi, bổ sung cập nhật hồ sơ đk hộ sale thi người đk hộ sale có quyền năng khiếu nại theo biện pháp của lao lý về năng khiếu nại, tố cáo.

5. Giấy tờ thủ tục thuế sau khi mở shop mua bán điện thoại cảm ứng cũ

Về thuế, với tư cách là một trong những cơ sở kinh doanh, các bạn phải nộp những loại thuế theo vẻ ngoài và các loại thuế khác phát sinh trong quá trình hoạt động:

Thuế thu nhập cá nhân cá nhân, đối với người bao gồm thu nhập đứng tên trên giấy ghi nhận đăng ký hộ ghê doanh, nếu đáp ứng các đk về tín đồ nộp thuế;Thuế môn bài;Thuế quý giá gia tăng;Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

6. Cơ quan bao gồm thẩm quyền tiến hành thủ tục

Cơ quan bao gồm thẩm quyền cấp Giấy đk giấy phép tởm doanh là chống Đăng ký kinh doanh thuộc Sở planer đầu tư cấp Tỉnh. Ngoại trừ bài toán Đăng ký thành lập Hộ marketing sẽ được thực hiện đăng ký kết tại chống Tài chính- kế hoạch thuộc Ủy Ban Nhân dân cấp Huyện.

7. Xử phân phát khi khiếp doanh không tồn tại giấy phép

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng cho 5.000.000 đồng đối với hành vi vận động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không tồn tại Giấy ghi nhận đăng cam kết doanh nghiệp theo quy định