Đôi đôi mắt thâm quầng, những nếp nhăn, chân chim sẽ khiến bạn già hơn so với tuổi thật. Đó là nguyên nhân tại sao họ nên áp dụng kem dưỡng mắt càng nhanh càng tốt. Nhưng lại làm cầm cố nào để kem dưỡng mắt phát huy được tác dụng tối ưu? bí quyết thoa kem dưỡng da mắt ra làm sao để cho đúng và hiệu quả? mày mò ngay!

Hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng mắt

Vì sao phải thực hiện kem dưỡng domain authority vùng mắt?

Được reviews là một trong những vùng da mỏng manh manh cùng nhạy cảm độc nhất vô nhị trên khuôn mặt, vùng domain authority quanh mắt là nơi biểu hiện rõ nhất những dấu hiệu tuổi thọ của bạn. Thậm chí bạn cũng có thể còn được ”cộng thêm” vài ba tuổi nếu như không chăm lo đúng cách.

Đôi đôi mắt là nơi xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm nhất

Thường xuyên đề xuất chịu những ảnh hưởng nặng nề độc nhất vô nhị từ các yếu tố khiến hại bên phía ngoài môi trường, vùng domain authority quanh mắt dễ dãi xuất hiện đốm li ti sậm màu, tàn nhang, nếp nhăn, chân chim và đồi mồi… đặc biệt là khi bước đầu bước vào tuổi 25 – giai đoạn đầu của lão hóa.

Do đó, để gìn giữ nét tươi trẻ làn da tương tự như đôi mắt, bạn nên chú ý chăm sóc và chống lão hóa cho hai con mắt ngay từ bây giờ bằng các thành phầm kem chăm sóc mắt chuyên biệt nhé.

Bạn đang xem: Bôi kem mắt đúng cách

Thoa kem dưỡng mắt bao nhiêu là đủ?

Trước khi tò mò cách thoa kem dưỡng da mắt, bạn cần phải biết liều lượng thoa cho mỗi lần chăm lo bao nhiêu là đủ. Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu, một phân tử gạo nhỏ dại là đủ cho từng bên mắt.

1 hạt gạo là đủ cho từng bên mắt

Không buộc phải thoa vượt nhiều. Điều này không những không tăng thêm tính năng mà còn hỗ trợ lượng kem thừa tồn đọng gây buộc phải tình trạng che tắc lỗ chân lông khiến cho da nổi mụn. Ngược lại, nếu như thoa quá ít thì lại không đủ để phạt huy tác dụng dưỡng da.

Cách thực hiện kem dưỡng domain authority vùng đôi mắt đúng chuẩn

Hiện nay có nhiều cách dùng kem dưỡng mắt cho hiệu quả âu yếm tối ưu. Theo ý kiến của những bác sĩ da liễu cũng như các chuyên gia trong ngành, áp dụng ngón tay áp út ít là giải pháp bôi kem dưỡng da vùng mắt xuất sắc nhất. So với những ngón khác, ngón tay áp út, sẽ tác động ít lực tốt nhất vào hai con mắt giúp cho việc massage trở nên nhẹ nhàng và né tránh làm tan xệ vùng da quanh mắt hơn.

Hướng dẫn cách bôi kem mắt đúng chuẩn và hiệu quả:

Bước 1: rửa tay sạch sẽ trước bước đầu vào quy trình quan tâm da.

Bước 2: thực hiện quy trình dưỡng da hàng ngày của khách hàng theo từng bước.

Bước 3: Lấy 1 lạng kem trọn vẹn lên ngón tay áp út. Chấm từng điểm lên vùng da quanh mắt tiếp nối chấm nhẹ nhằm tán đều. Chú ý, massage theo phía lên trên khiến cho đôi mắt không xẩy ra trùng xuống các bạn nhé. Không sử dụng lực tay quá mạnh, ko miết xuống, hãy thanh thanh hết sức hoàn toàn có thể vì vùng domain authority quanh mắt rất nhạy cảm và mỏng manh manh.

Khi bôi kem chăm sóc mắt, bạn để ý thêm một điểm nữa nhé là tránh việc thoa ngay sát mí mà buộc phải để khoảng cách tầm 1 cm. Vì khi ngủ kem mắt sẽ sở hữu xu hướng trôi lại gần mí mắt. Nếu thoa tiếp giáp quá sẽ tác động khiến đôi mắt bị sưng, tấy.

Nên thoa kem dưỡng mắt vào lúc nào?

Để kem mắt về tối ưu được hiệu quả chăm sóc cũng như bổ sung cập nhật dưỡng chất nuôi dưỡng, tái tạo xuất sắc nhất, chúng ta nên áp dụng vào buổi tối. Đây là khoảng thời hạn da được ngơi nghỉ và ban đầu quá trình phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm: Toner Mamonde Hoa Hồng - Nước Hoa Hồng Mamonde Rose Water Toner 250Ml

Dưới đây là quá trình sử dụng kem mắt nhưng mà Paula’s Choice gợi nhắc cho bạn:

Gợi ý đứng top kem dưỡng da vùng đôi mắt tốt, hiệu quả

Resist Anti-Aging Eye Gel

Món quà đặc biệt quan trọng dành cho đôi mắt thiếu độ ẩm và xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn, kem dưỡng mắt Resist Anti-Aging Eye Gel là phương án hoàn hảo góp nuôi chăm sóc vùng domain authority dưới đôi mắt tươi trẻ với mịn màng.

Công thức triệu tập chứa phức hợp Peptides, Niacinamide, Hyaluronic Acid cùng chiết xuất cam thảo ko những tập trung xóa mờ nếp nhăn, Resist Anti-Aging Eye Gel còn làm làm mờ quầng thâm, bổ sung cập nhật độ ẩm cho vùng domain authority dưới mắt lũ hồi và trẻ trung hơn.

Sản phẩm xây dựng đầu tuýp thông minh, tiện lợi massage góp tinh chất thẩm thấu sâu với nuôi dưỡng triệt để.

Hướng dẫn cách thực hiện kem dưỡng domain authority vùng đôi mắt Resist Anti-Aging Eye Gel

Clinical Ceramide – Enriched Firming Eye Cream

Là mảnh ghép không thể không có trong bộ thành phầm CLINICAL, Ceramide – Enriched Firming Eye Cream là cánh tay buộc phải đắc lực giúp có tác dụng mịn rõ rệt những nếp nhăn dưới mắt cùng với công thức tập trung 4 một số loại ceramides, 4 dạng vi-ta-min C, phức hợp 2 peptides cùng retinol phòng oxy hóa bạo gan mẽ.

Ra đời bởi công thức pha trộn Collagen support Complex góp phục hồi hệ thống collagen, làm mờ nếp nhăn và nâng cao vùng thâm đôi mắt hiệu quả.

Sản phẩm phù hợp sử dụng với tất cả loại da, đặc trưng với vùng domain authority dưới mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Hướng dẫn phương pháp bôi kem dưỡng da mắt Ceramide – Enriched Firming Eye Cream:

Omega+ Complex Eye Cream

Bổ sung nhiệt độ ngay ngay tức thì với phức tạp omega 3 6 9 đến từ kem dưỡng mắt Omega+ Complex Eye Cream. Đặc biệt phù hợp với vùng domain authority mắt khô, thiếu vắng độ ẩm, sản phẩm mau lẹ tái tạo, mang lại vùng domain authority dưới mắt mềm mại và tươi new hơn.

Hướng dẫn thực hiện kem chăm sóc mắt Omega+ Complex Eye Cream:

C5 Super Boost Eye Cream

Sở hữu công thức chuyên biệt chứa đến 5% vi-ta-min C gồm cha dạng vi-ta-min C lành tính và hiệu quả hàng đầu, C5 Super Boost Eye Cream có khả năng:

Hướng dẫn sử dụng C5 Super Boost Eye Cream:

Các bước chăm sóc domain authority với C5 Super Boost Eye Cream