Nhận ngay tặng kèm đặc biệt
Mã MARTI25 giảm 25% khi mua các sản phẩm MartiDerm
Mã TPD25 bớt 25% khi mua các sản phẩm The Perfect Derma
Mã OBG25 sút 25% lúc mua các sản phẩm Obagi

Obagi Nu-Derm System for Normal to Oily Skinlà cỗ sản phẩm bao hàm 7 bước có thiết kế dành mang lại làn domain authority từ thường mang lại dầu, với yếu tắc hoạt chất đó là nồng độ tiến thưởng 4% Hydroquinone, giúp có lại công dụng đặc trị nám & các tình trạng tăng nhan sắc tố da,ngăn ngừa quá trình lão hóa và tái chế tạo ra làn da tươi trẻ sáng mịn rạng ngời. Toàn cục các thành phầm trong thời gian chữa trị Nu-Derm tiên tiến đều được thiết kế theo phong cách khoa học, khi kết hợp với nhau đã cho hiệu quả trị nám về tối ưu. Bộ sản phẩm giúp tác động lên làn da theo nhiều cách, vừa giữ da mạnh bạo vừa đảm bảo an toàn được tác dụng trị nám, đảm bảo an toàn da thọ dài.

Bạn đang xem: Bộ sản phẩm trị nám obagi

Bộ trị nám Obagi Nu-derm SystemBộ thành phầm Obagi Nu-Derm System for Normal khổng lồ Oily Skin bao gồm 7 bước:

Thành phần:

Hydroquinone 4%:hiệu chỉnh dung nhan tố,cải thiện thâm nám, đốm nâu... Có tác dụng sáng và phần đa màu da.AHA (Glycolic Acid,Lactic Acid):tẩy tế bào chết,làm sáng sủa và nâng cấp sắc tố da, bớt thâm nám, giảm nếp nhăn cùng tình trạng da khô bong tróc.Các hoạt chống chống lão hóa (Vitamin C, vitamin E):ngăn ngừa những dấu hiệu lão hoá.Các hoạt chất hạn chế nắng (Homosalate 10%, Octisalate 5%, Zinc Oxide 16.5%):bảo vệ da trước tia UVA/UVB khiến hại, phòng ngừa các dấu hiệu lão hoá sớm và hiện tượng da sạm nám, cung ứng quá trình có tác dụng sáng da, sệt trị nám đạt công dụng tối ưu.

Tác dụng

Kích đam mê sự phát triển tế bào trong lớp bì, hạ bì.Tăng tốc độ phục hồi của tế bào sừng.Giảm hủy hoại Collagen.Tăng tuần hoàn máu.Cải thiện kết cấu tế bào.Làm bớt sự hình thành các hắc tố melanin.Làm thông thường hóa quá trình chuyển hóa và sửa chữa tế bào chết.

Xem thêm: Cách Đổi Thẻ Chip Đông A Ng Thẻ Atm Chip Để Tránh Bị Đánh Cắp Thông Tin

Chỉ định

Sử dụng trong các trường thích hợp lão hóa domain authority (các dấu thâm, đồi mồi, tàn nhang, những nếp nhăn da…) từ trung bình cho nặng.Sạm (nám) da.Lỗ chân lông to.Làm mềm, mịn da.Ngăn mụn trứng cá.Màu da không đồng đều.Hỗ trợ lúc làm xanh Peel.

Chống chỉ định:

Chống chỉ định đối với những người dân có tiền sử mẫn cảm hoặc dị ứng so với sản phẩm hoặc bất kể thành phần làm sao của sản phẩm.KHÔNGsử dụng cho thanh nữ có thai/đang cho con bú.KHÔNGsử dụng liên tục quá 4 mon (cần tuân hành chỉ định chưng sĩ/chuyên viên da liễu).

Cảnh báo:

Tránh tiếp xúc với mắt, mũi, mồm hoặc môi. Vào trường thích hợp vô tình tiếp xúc phải rửa sạch với thật nhiều nước và liên hệ với chưng sĩ.Sử dụng kem chống nắng là yếu ớt tố cần thiết phải có trong những lúc điều trị nám domain authority với Hydroquinone bởi vì khi domain authority chỉ tiếp xúc với một lượng vô cùng nhỏ ánh nắng mặt trời đã và đang có thể bảo trì hoạt đụng sản sinh Melanin. Nên áp dụng kem kháng nắng tất cả chỉ số về tối thiểu tự SPF 30 trở lên, và giảm bớt đến tối thiểu vấn đề tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.Không kết hợp với sản phẩm tất cả chứa nguyên tố Benzoyl Peroxide để tránhlàm nhuộm màu domain authority tức thời.