Công thức làm cho bình xịt khá cay chất cay vào bình đa phần là Capsaicin (8-methyl-N-vanillyl-6-nonenamide, (CH3)2CHCH=CH(CH2)4CONHCH2C6H3-4-(OH)-3-(OCH3)) tinh chiết từ các cây thuộc bỏ ra ớt, bọn họ Cà hoặc họ Hồ tiêu.Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm nơi tải những nguyên tắc tự vệ cho bản thân thì cuahangroidien.com của cửa hàng chúng tôi cũng được xem sự lựa chọn ứng dụng cho bạn.

Bạn đang xem: Bình xịt hơi cay mini

bình xịt tương đối cay Police 500ml
bình xịt khá cay từ bỏ vệ

Chắc khi chúng ta xem bài này thì bạn đang tìm mang đến mình khí cụ tự vệ sẽ là bình xịt hơi cay. Có thể nói nếu bạn phụ nữ có tính chất quá trình hay đi làm việc đêm về khuya giỏi tiếp xúc với cũng thành phần nam giới đa số chúng ta cũng nên chuẩn bị cho riêng bản thân dạng chai xịt cay chống tự vệ khi gồm trường hợp bất trắc xảy ra.

Với thiếu phụ mang thai thì điều này tốt nhất vì lúc bị tiến công bạn dễ dàng bị tiêu cực không thể chống cự tốt giải pháp bạn bên gồm dụng thế tự vệ vào túi.

bán bình xịt hơi cay giá chỉ rẻ

buôn bán bình xịt hơi cay từ vệ giá chỉ rẻ Xã hội cải tiến và phát triển kéo theo không ít hệ lụy tệ nạn làng hội ngày 1 tăng cao, địa bàn TPHCM được coi như điểm nóng hoạt động của tội phạm, một lúc ra đường chúng ta cũng có thể bị một kẻ lạ tấn công bất kể lúc nào. Vậy lúc bị tấn công các bạn sẽ phải solo phương chống trả trước việc hung hăng kẻ tội phạm nếu khi đó chúng ta có sẵn sản phẩm công nghệ tự vệ là bình xịt hơi cay trong túi có ra tự vệ thì sao như thế nào ? những chuyện sẽ được giải quyết và xử lý ngay các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng nữa đúng không?

về tính chất công dụng bình xịt tương đối cay trường đoản cú vệ ko xấu khi bạn sử dụng nó với mục tiêu tự vệ bạn dạng thân đó coi là cách từ vệ lúc bị kẻ lạ tấn công.

bình xịt khá cay mini

Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị từ vệ phòng trộm với mục tiêu giúp bảo vệ bạn dạng thân hiện shop chúng tôi cung cấp các loại lọ xịt hơi cay chủ yếu hãng như lọ xịt cay thỏi son, xịt cay móc khóa, lọ xịt hơi cay bx4, chai xịt cay bx6, chai xịt hơi cay Police và nhiều loại lọ xịt cay của Mỹ, nhưng trong các số đó có 2 dạng lọ xịt cay thịnh hành được thực hiện nhiều tuyệt nhất là.

Bình xịt khá cay NATOBình xịt tương đối cay PS 007

cụ thể về 2 nhiều loại bình xịt được coi như là hút khách và ưu phù hợp nhất hiện nay nay.

lọ xịt hơi cay NATO

bình phun cay

Với khả năng xịt được khoảng cách xa che phủ đối tượng trong thời gian ngắn người bị xịt thiết yếu chạy hay dịch chuyển mà bị ngồi lại một chỗ. Dung lượng nhỏ nhưng bình xịt hơi cay mini có thể xịt nhiều lần cùng có công dụng trong nhiều giờ đồng hồ đeo tay liền. Thời gian tính năng của bình xịt tương đối cay chống thân lâu góp hãm chân kẻ lỗi lầm để tín đồ dân tới và cơ quan tác dụng tới giải quyết, quan trọng đặc biệt hơn là lúc bị xịt trúng thì kẻ phạm tội quan yếu kháng lại được.

bình xịt tương đối cay phòng thân

Về độ bình yên cho fan sử dụng lọ xịt cay lẫn tín đồ bị xịt coi là an toàn không thể gây nên hậu trái nghiêm trọng nhưng mà nó đã có tác dụng trong phạm vi có thể chấp nhận được được cục quản lý chất lượng Hoa Kỳ cho phép và những nước khác cũng đã công nhận.

bình xịt cay chống thân

Chất lượng vỏ bình xịt hơi cay giá chỉ rẻ được gia công bằng kim loại cao cấp không bị rỉ sét nên không phải lo việc cháy và nổ hay gây rộp tay đồ dùng khi vứt trong túi, nuốm trên tay.

Xem thêm: Samsung Galaxy S21 Giá Samsung S 21 (Plus, Ultra) 5G, Mua Galaxy S21, S21+, S21 Ultra 5G Giá Hấp Dẫn

thực hiện bình xịt hơi cay Nato cũng tương đối đơn giản chỉ cần lấy ra lắc đều trước khi xịt cùng ấn nắp là tương đối cay vào bình đang bay thoát khỏi bình về phía đối tượng người tiêu dùng bị xịt.

Kích thước : chính sách bình phun cay vứt túi bao gồm kích thước nhỏ gọn so với nam giới rất có thể cho vào trong túi quần, về đàn bà cho và túi đeo mà không cảm hứng vướng hay to kềnh gì cả.

nấc giá : với một mức giá nói cách khác là hơi rẻ chưa đến vài trăm nghìn bạn sẽ sở hữu được đồ từ bỏ vệ chống thân hiệu quả luôn bên mình.

bình xịt hơi cay PS 007

Được xem bình xịt cay tự vệ được thực hiện nhiều thứ 2 trên thị phần hiện nay, cũng rất được làm từ các chất làm cay tự nhiên như : ớt, chanh… được những tổ chức an toàn trên cụ giới giao hàng cho công việc như trấn án tội phạm, chặn cướp đơ hay thậm chí là chặn bạo loại bao gồm tổ chức. Điều đó cho thấy tính an ninh như cầm nào đúng không?

Một bí quyết khác nữa lọ xịt hơi cay PS 007 hoàn toàn có thể xịt với khoảng cách xa lên tới vài mét chưa hẳn bình phun dạng nhỏ tuổi nào cũng dùng được giúp ngăn tối tượng gồm ý định tấn công bọn họ từ phía xa, giúp chúng ta có thể thoát gian nguy trong khoảng cách khá an toàn, kẻ tội tình cũng nặng nề tiếp cận bạn.

bề mặt bình xịt PS 007 gồm 2 dạng :

Dạng 1 : 60ml Dạng 2 : 110ml

Có nguồn gốc xuất xứ từ bỏ Mỹ (USA) với tác dụng chính làm cay mắt, nóng rát tạo nên kẻ tiến công bị choáng váng. Hạn sử dụng lên đến 3 năm tính từ lúc ngày sản xuất

để ý khi sử dụng bình xịt tương đối cay nhỏ tuổi gọn chúng ta nên áp dụng với mục đích tự vệ khi bị kẻ xấu tiến công và áp dụng đúng với mục tiêu nó.

Mức giá : lọ xịt PS 007 mức giá có thể nói rẻ bạn sẽ sở hữu được thiết bị từ bỏ vệ chống thân công dụng luôn mặt mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua chai xịt hơi cay của bọn chúng tôi

– Giá luôn thấp không đâu vào đâu bằng.– unique bình xịt khá cay cầm tay nhập khẩu.– Dịch vụ ship hàng luôn free tận nơi.– Thái độ lịch sự ân nên và chu đáo.– Đa dạng sản phẩm hình dạng.– Xem mặt hàng mẫu như thực trên website mua hàng giao hàng giao dịch thanh toán tiền.

tới đây bạn cũng phần nào hình dung được chức năng của xịt cay rồi. Nếu bạn muốn mua chai xịt hơi cay phòng trộm hãy nhấc sản phẩm công nghệ lên liên hệ shop chúng tôi shop bán lọ xịt cay sinh sống Tp.hcm và các thông tin bên dưới để hiểu thêm chi tiết.