Thỏ ăn - 165,000₫Thỏ Happy - 165,000₫Thỏ đầu to - 165,000₫Love Bear - 165,000₫Gấu lớn - 165,000₫Cooking Bear - 165,000₫

Một chiếc Bình giữ lại nhiệt thiệt sự cần thiết trong dòng tiết trời nóng sốt của mùa Hè. Passion new tìm ra một mẫu mã Bình khôn cùng siêu cưng:Bình duy trì Nhiệt trong Suốt có nắp Chống Tràn Họa Tiết đáng yêu và dễ thương 400ml. Nhà cửa với những chú Thỏ, Gấu vừa giúp đỡ bạn giải khát vừa là phụ khiếu nại xinh xắn cho các cô bạn nữ đáng yêu.

Bạn đang xem: Bình giữ nhiệt dễ thương

Dung tích sản phẩm:400ml

Đặc điểm nổi bật

Khả năng gia hạn nhiệt độ tốt

Với chất liệu Inox 304 cao cấp, thân thiện,Bình giữ Nhiệt trong Suốt có nắp đậy Chống Tràn Họa Tiết đáng yêu và dễ thương 400ml của Passion cài khả năng bảo trì nhiệt độ từ bỏ 6-8 tiếng, cung ứng người dùng thường thức những một số loại đồ uống lạnh dễ dàng dàng. Bên phía ngoài được che lớp giải pháp nhiệt, bảo đảm bạn khỏi nguy cơ tiềm ẩn bị bỏng khi áp dụng thức uống rét như trà xuất xắc cafe.

*

Bình duy trì nhiệt dễ thương và đáng yêu của Passion

Item vô cùng tương xứng với các nhỏ bé nhỏ, các bạn học sinh sinh viên và cả các cô cô gái văn phòng xứng đáng yêu ở trong phòng Passion đó! bề mặt 400ml tuyệt vời nhất để đem theo những buổi học tập ngoại khóa hay dã ngoại.

Xem thêm: Cẩu Lương Có Nghĩa Là Gì ? Ăn "Cơm Chó" Có Nghĩa Là Gì? Ám Chỉ Ai

*

Dung tích 400ml

*

Bên ngoài là lớp bí quyết nhiệt an toàn

Thiết kế vừa đáng yêu, vừa tiện dụng

Ngoài sự dễ thương và đáng yêu của vỏ bình, Bình duy trì Nhiệt vào Suốt có nắp đậy Chống Tràn Họa Tiết đáng yêu và dễ thương 400ml còn vô cùng tiện lợi khi phần nắp đậy được máy thêm phần vật liệu bằng nhựa trong suốt,nút nhảy bên ngoàivà nút cao su phía bên trong với tác dụng chống độ nước.

*

Thiết kế vô cùng đáng yêu

*

Dễ dàng sử dụng với nắp bật

*

Nút cao su đặc với chức năng chống tràn

Với thi công vô cùng tiện nghi trên, bạn dễ ợt đem theo Bình giữ nhiệt Passion đi đến bất kỳ nơi nào, mà không ngại nước bị đổ ra ngoài.

*

Không lo bị đổ nước ra ngoài

Một chú ý quan trọng: ko choBình giữ lại nhiệt vào vào lò vi sóng để hâm nóng đồ uống, vì ánh sáng lớn bên ngoài sẽ làm cho cháy và biến dị vỏ bình, khiến độc.