Bảo hiểm FWDViệt Nam vẫn xác lập vị thế new nhờ những trí tuệ sáng tạo trong marketing, cung cấp hàng, M&A, bancasurance và cải tiến sản phẩm

BẢO HIỂM FWD

- thương hiệu viết tắt: FWD

- Logo:

Năm thành lập:

Vốn điều lệ: 13.937.245.000.000

Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà kim cương Plaza, 34 Lê Duẩn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

VỀ TẬP ĐOÀN FWD

Hoạt rượu cồn tại các quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật bạn dạng và Việt Nam, tập đoàn bảo hiểm FWD mang lại một luồng gió bắt đầu cho thị trường bảo hiểm với không xong mở rộng lớn danh mục sản phẩm và thương mại & dịch vụ của mình. Cùng với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái bình dương và biến đổi hoàn toàn cách quý khách cảm dìm về bảo hiểm.

Bạn đang xem: Bảo hiểm nhân thọ fwd là gì

Hiện diện tại 6 giang sơn với hơn 1 triệu khách hàng

Với thế mạnh mẽ và bề dày kinh nghiệm tay nghề tại châu Á, FWD mang về một tư duy hoàn toàn mới mẻ mang đến ngành bảo hiểm Việt Nam. FWD hỗ trợ các sản phẩm đa dạng: bảo đảm nhân thọ, bảo đảm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ nằm trong Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư chi tiêu châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất đụng sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực chi tiêu khác mọi Châu Á tỉnh thái bình Dương. PCG có bề dày tởm nghiệm quản lý và cải cách và phát triển tài sản, cùng mạng lưới công ty đối tác uy tín trên mọi châu Á.

>> tập đoàn lớn FWD cài đặt lại Siam Commercial Bank

BẢO HIỂM FWD là gì ?

Cùng với đối tác Ngân mặt hàng như Vietcombank, bình yên và ngân hàng NAM A BANK, giỏi các đối tác doanh nghiệp đại lý tổ chức như Eroscare, ASL ...FWD khẳng định mang đến quality dịch vụ hoàn hảo và đông đảo trải nghiệm chưa từng có trong nghành bảo hiểm trên mọi Việt Nam.

Là người đến sau khoản thời gian thị ngôi trường đã có mặt đầy đủ các anh tài tới từ khắp các châu lục trên trái đất nhưng với phương pháp xây dựng chiến lươc không giống biệt, chỉ trong thời hạn ngăn , số lượng quý khách hàng mới được FWD bảo đảm đã cao hơn nhiều lần so với tổng số người sử dụng đã gia nhập bảo hiểm trong tương đối nhiều năm trước.

Xem thêm: Xe Đạp Thể Thao Kenji - Xe Đạp Kenji Của Nước Nào

Thương hiệu của hãng bảo hiểm này cũng mau lẹ "phủ sóng" khắp thị phần với hình ảnh trẻ trung, năng cồn và khác biệt. Chính điều này đã góp FWD tiện lợi tiếp cận với khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng trẻ tại các thành phố khủng như hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này phần nào phân tích và lý giải về tốc độ tăng trưởng hối hả của FWD trong vòng những năm qua.

Ngày 30 mon 03 năm 2020 – doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ FWD việt nam ("FWD") đã công bố tăng vốn điều lệ của doanh nghiệp từ 3.675.000.000.000 đồng lên 13.937.245.000.000 đồng và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại nước ta tính theo vốn điều lệ.

Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – tập đoàn FWD ("FWD") ưng thuận thông báo đã nhận được được sự chấp thuận theo chế độ định cho việc chọn mua lại doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif ("VCLI"), công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần ngoại thương vn ("Vietcombank") và BNP Paribas Cardif.

THÀNH TỰU

Vị trí thiết bị 4 trong ngành bảo đảm - top 100 nơi làm việc tốt nhất 2018

Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt nam - Rổng quà 2019

Sáng kiến marketing của năm - Tạp chí Insurance Asia 2018

SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD TIÊU BIỂU

FWD anh chị vui khỏe

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ của bảo hiểm FWD

Tìm gọi về các thành phầm bảo hiểm nhân thọ để hiểu rõ rằng bảo hiểm nhân thọ ko lừa đảo, sở hữu nhiều ý nghĩa nhân văn. Hãy bước đầu bằng vấn đề đặt lịch hỗ trợ tư vấn với những chuyên gia của shop chúng tôi để đảm bảo an toàn rằng các bạn có lựa chọn đúng mực nhất.

Hoặc mong mỏi trở thành công ty đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với các khoản thu nhập thu hễ ngay trên ứng dụng Moncover, đơn giản dễ dàng bạn thiết lập apps moncover cùng trở thành đối tác của chúng tôi.

#baohiemfwd #fwdvietnam #dnec.edu.vn