Mở áp dụng Kredivo cùng đăng kí tài khoản. Xem phía dẫn đăng ký tài khoản nhằm tạo thông tin tài khoản nhanh hơn bạn nhé.

Bạn đang xem: Bánh ăn dặm pigeon


Bước 3: chờ duyệt tài khoản

Sau khi đăng kí, chúng ta chờ Kredivo duyệt thông tin tài khoản nhé. Thời hạn duyệt buổi tối đa là 12h.

Bước 4: Chọn giao dịch Kredivo trên dnec.edu.vn

Vào website/ vận dụng dnec.edu.vn, chọn mua sản phẩm và thanh toán bằng Kredivo. Xem hướng dẫn thanh toán để rõ chúng ta nhé.


*


*

Đổi trả hàng miễn phí 45 ngày


*

Bảo hành bao gồm hãng 12 tháng


*

Freeship dưới 7km


Bánh ăn uống dặm Pigeon vị rau củ củ thơm ngon, hấp dẫn

Bánh nạp năng lượng dặm Pigeon vị rau xanh củ là sản phẩm ăn dặm được yêu quý bởi trẻ em trên toàn nuốm giới. Sản phẩm chứa hàm lượng bồi bổ đạt chuẩn, đáp ứng nhu mong của trẻ em về cải cách và phát triển thể lực, kiến thức và khả năng nhận biết trong quy trình đầu đời.

*

Bánh ăn uống dặm Pigeon vị rau củ

Thành phần sản phẩm

Bánh ăn uống dặm Pigeon vị rau củ củ được thiết kế từ các nguyên vật liệu từ thiên nhiên, đảm bảo bình yên và lành tính đối với sức khỏe. Thành phần chủ yếu của sản phẩm bao gồm: gạo tẻ, bột bắp, đường, muối, bột hijiki, rong biển lớn wakame bột, can xi cacbonat, pyrophosphate…

Hàm lượng bổ dưỡng có trong những 100g bánh ăn dặm Pigeon:

375kacL năng lượng

5.8g hóa học đạm

1.3G lipid

86.3g carbohydrate

574mg natri

1,2 g hóa học xơ chế độ ăn uống

720mg canxi

2.4G Fructooligosaccharides

*

Thông tin bánh ăn uống dặm Pigeon Nhật vị rau xanh củ

Độ tuổi áp dụng bánh ăn dặm Pigeon Nhật

Bánh nạp năng lượng dặm Pigeon Nhật vị rau củ dành riêng cho các bé xíu từ 6 tháng tuổi trở lên. Bánh gồm dạng thanh, xốp mềm, giúp bé có thể tự nạp năng lượng dặm an toàn, không ngại bị hóc nghẹn. 

Hướng dẫn thực hiện và bảo quản bánh nạp năng lượng dặm

Cách sử dụng bánh ăn dặm cho bé Pigeon vị rau củ cho bé xíu 6+ rất đơn giản dàng, những bậc phụ huynh có thể tham khảo như sau:

Đối với nhỏ xíu 6 tháng tuổi: Bẻ bánh thành phần đông miếng nhỏ, cho bé ăn mỗi bữa tiệc 1 - 2 cái, hàng ngày 2 – 3 lần.

Đối với nhỏ nhắn trên 12 tháng: hoàn toàn có thể cho bé ăn ngay hoặc trộn với những thực phẩm ngũ cốc khác, từng bữa 2 - 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần.

Xem thêm: Thay Hình Nền Đại Diện Zalo Cực Nhanh, Ảnh Đại Diện Zalo Đẹp

Khi nhỏ bé ăn chấm dứt hãy cho bé xíu uống các nước nhằm thúc đẩy quy trình trao đổi chất, hoặc cho uống trà bổ dưỡng để thức nạp năng lượng dễ tiêu hóa.

Lưu ý:

Mặc dù đấy là thực phẩm ngã trợ, không khiến hại cho sức mạnh nhưng cha mẹ cần tiêu giảm cho nhỏ xíu ăn quá nhiều, tác động tới hệ tiêu hóa cùng thói quen ẩm thực ăn uống của trẻ.

Sản phẩm tách ra chỉ nên dùng trong 2 tiếng đồng hồ.

Không nên để tủ lạnh.

Bảo quản trong ánh nắng mặt trời ổn định ở khu vực khô ráo, thông thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp từ phương diện trời.