1. 11 Beige Naturel - 1,750,000₫2. 33 Orange Boîte - 1,750,000₫3. 46 Rouge Exotique - 1,750,000₫4. 48 Rose Boise - 1,750,000₫5. 53 Rouge Orange - 1,750,000₫6. 64 Rouge Casaque - 1,750,000₫7. 68 Rouge Bleu - 1,750,000₫8. 70 Rose Indien - 1,750,000₫9. 85 Rouge H - 1,750,000₫10. 66 Rouge Piment - 1,750,000₫11. 54 Rose Nuit - 1,750,000₫12. 18 Rose Encens - 1,750,000₫
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Bảng màu son hermes matte


*

Top Bảng màu sắc Son Hermes Đình Đám nhất Hiện Hay

- nói tới Hermès đa số người nghĩ ngay mang đến nhữngsản phẩm xa xỉ số 1 thế giới. Với đương nhiên, một khi uy tín vốn là biểu tượng của sự sang chảnh thì việc giới thiệu BST SonRouge Hermès chắc chắn rằng các tín đồ làm đẹp sẽ không còn thể làm ngơ đề xuất không nào.

*

- các chị em hãy tham khảobảng màu son Hermescực Hot vừa ra mắt để có thểchọn được màu son vừa ý nhất nhé !

*

1. Son Hermès Matte màu sắc 11 Beige Naturel

- Son Hermes11 Beige Naturel mang trên mình tông màuhồng nude màu nhẹ nhàng dành cho những cô phụ nữ không đam mê màu son rất nổi bật thì đấy là lựa chọn phù hợp. Nhan sắc hồng trong son hài hoà và nhẹ nhàng, tuy thế cũng đủ tạo nên nên điểm khác biệt cho khuôn mặt và bờ môi. Son Hermès Matte 11có hóa học son lì giữ màu xuất sắc nên các thiếu nữ yên tâm ăn uống uống không phải lo ngại phai màu sắc nhé.

*

- ngoài ra son Hermès 11 Beige Naturelcòn có mùi hương đặc biệt, pha trộn tinh tế giữa gỗ bầy hương, cúc arnica với bạch chỉ.

*

2. Son Hermès Matte màu 33 Orange Boîte

- Son Hermes 33 Orange Boitekhông chỉ thu hút nữ giới ở xây đắp sanh chảnh, sang trọng mà còn ở chính sắc son màu sắc cam tươi nồi bật thu hút phần đông ánh nhìn. Bên cạnh raSon Hermès Matte 33có chất son lì giữ lại màu giỏi nên các cô gái yên tâm nạp năng lượng uống không phải lo ngại phai màu nhé.

*

*

3. Son Hermès Matte color 46 Rouge Exotique

- Son Hermes 46 Rouge Exotiquemang màu hồng cam san hô, một color son đã quá không còn xa lạ với tín thứ son môi, với màu sắc son này các nàng mà lên môi thì hết sức thu hút góc nhìn luôn ạ. Nằm trong bộ sưu tập son môi Rouge Hermès. Son Hermès Matte 46có chất son lì giữ màu giỏi nên các nàng yên tâm ăn uống không phải lo ngại phai màu sắc nhé.

*

*

4. Son Hermès Matte color 48 Rose Boise

- Son Hermes 48 Rose Boisemàu hồng đất khôn xiết đẹp và dễ đánh hoàn toàn có thể dùng ở những trường phù hợp đi chơi, đi tiệc đa số được nhé những Bạn, nằm trong tủ đồ son môi Rouge Hermès. Son Hermès Matte 48có hóa học son lì giữ màu giỏi nên các cô gái yên tâm ăn uống uống không lo phai color nhé.

*

*

5. Son Hermès Matte màu 53 Rouge Orange

- Son Hermes 53 Rouge Orange tất cả màucam tươi pha ánh đỏ trẻ em trung, lôi cuốn và rất nổi bật ở bất cứ nơi đâu. ở trong tủ chứa đồ son môi Rouge Hermès. Son Hermès Matte 53có chất son lì giữ lại màu tốt nên các nàng yên tâm nạp năng lượng uống không lo ngại phai màu nhé.

*

*

6. Son Hermès Matte màu sắc 64 Rouge Casaque

-Son Hermès 64 Rouge Casaque màu đỏ tươi hầu hết các cô gái đều có, chất sonlì tuy vậy mềm như bơ, lướt trên môi cực kì trơn tru, không bệt rít với độ lên màu chuẩn từ lần quệt đầu tiên. Son Hermes 64 không chỉ là mềm thướt tha còn cực kỳ nhẹ môi, lì nhưng lại vẫn chế tạo ra độ căng mọng cho môi kiêm luôn khả năng làm mờ rãnh môi. Màu đỏ tươi cực kỳ tôn da, white răng, dễ được lòng nhiều chị em lắm nha.


*

*

7. Son Hermès Matte màu 68 Rouge Bleu

- Son Hermes 68 Rouge Bleumột trong số những màu son đỏ được thương yêu nhất của quý cô bây chừ và Hermès 68 Rouge Bleu cũng là màu son hẹn hẹn bán chạy nhất của bộ sưu tầm son môi Rouge Hermès. Son Hermès Matte 68có chất son lì duy trì màu tốt nên các chị em yên tâm ăn uống uống không phải lo ngại phai color nhé.

Xem thêm: Hình Xăm Sói Trước Ngực Nam, Nữ: Đẹp, Quyến Rũ, Ý Nghĩa Nhất

*

*

8. Son Hermès Matte màu sắc 70 Rose Indien

-Son Hermès 70 Rose Indiensắc hồng như màu sắc hoa 10 giờ phái nữ tính xứng đáng sở hữu khiến cho hàng triệu trái tim các cô thiếu nữ “khao khát sở hữu”trong tủ đồ Hermès Rouge lần này. Không tính raSon Hermès Matte 70có chất son lì giữ lại màu xuất sắc nên các nàng yên tâm ăn uống không lo ngại phai màu sắc nhé.

*

*

9. Son Hermès Matte màu 85 Rouge H

- Son Hermes 85 Rouge Hmàu đỏ rượu mang lại cho nữ giới một dung mạo cá tính, bí ẩn và quyến rũ một trong những buổi tiệc đêm, nằm trong tủ đồ son môi Rouge Hermès. Son Hermès Matte 85 có chất son lì giữ lại màu xuất sắc nên các nàng yên tâm ăn uống không ngại phai màu sắc nhé.

*

- dường như son Hermès 85 Rouge H còn có mùi hương sệt biệt, trộn trộn tinh tế giữa gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ.

*

10. Son Hermès Satin màu sắc 66 Rouge Piment

- Son Hermes 66 Rouge Pimentlà một lựa chọn tuyệt vời cho một song môi đỏ nổi bật, màu sắc sắc sống động rực rỡ. Hermès 66 Rouge Piment chắc chắn rằng không thể thiếu thốn trong tủ đồ Rouge Hermès. Trong khi Son Hermès Satin 66 bao gồm chất son cực kỳ mềm môi, vơi môi, có tác dụng môi căng mọng khi lên môi.

*

*

11. Son Hermès Matte color 54 Rose Nuit ( Phiên phiên bản Giới Hạn)

Son Hermes 54 Rose Nuit Phiên bản Giới Hạn vừa reviews trong bộ sưu tập của dòng son Hermèsđã khiến cho hàng triệu trái tim những cô người vợ “khao khát sở hữu”. Màu sắc hồng đất siêu đẹp lên môi cực dễ thương các nàng nha. Son Hermès Matte 54có chất son lì duy trì màu xuất sắc nên các thiếu nữ yên tâm ăn uống uống không phải lo ngại phai color nhé.

*

*

12. Son Hermès Satin màu 18 Rose Encens

-Son Hermes 18 Rose Encensmàu hồng nude khiến nhung nhớ mang lại bao tín đồ có tác dụng đẹp. Tông màu nền siêu tây mê say mọi góc nhìn cực sinh chảnh nhé.Son Hermès Satin 18có chất son hết sức mềm môi, dịu môi, có tác dụng môi căng mọng lúc lên môi.

*

*

*

- Son Hermesđược bao trùm thiết kế theo phong cách color block với chất liệu sơn mài sang trọng trọng. Không kể, phần sắt kẽm kim loại ở vỏ son cũng đó là vật liệu được dùng để chế tạo hardware của túi Hermès.Rouge HermèsLiptick không chỉ đối chọi thuần là sở hữu trên mình logo sản phẩm chú ngựa và cỗ xe kéo, cây son này đích thực toát lên quý phái của một cửa nhà nghệ thuật.