Please leave this field emptyHello, hello!

Bạn không muốn bỏ lỡ bài mới của Trân?

Hãy đăng ký tại đây để nhận thông báo nhé!


Bạn đang xem: Bảng mắt colourpop going coconut

*

Bello, các cô nàng xinh đẹp, mình là Trân. Chào mừng các bạn đến với trang blog nhỏ này! Mấy hôm trước mình có viết bài nhận xét về bảng Going Coconuts của Guicami. Như đã hứa, bây giờ mình sẽ review tiếp bảng Going Coconuts của Colourpop. Để xem với giá tiền chênh lệch rộng rất nhiều thì em Going Coconuts của Colourpop có điểm gì khác biệt nhé!

Let’s go!Thương hiệu:Colourpop là một yêu thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ. Thuộc công ty Seed Beauty, một doanh nghiệp tập hợp nhiều yêu thương hiệu nổi tiếng như Kylie Cosmetics, KKW Beauty, Fourth Ray Beauty,… Colourpop siêng sản xuất các sản phẩm trang điểm như phấn mắt, má hồng, son,… ko chỉ vậy, Colourpop còn thường xuyên đã cho ra những bộ sưu tập collab với những người nổi tiếng. Từ nhân vật hoạt hình của Disney đến Sailor Moon và cả những Beauty Blogger nổi tiếng.

*

Những sản phẩm được săn đón nhiều nhất của Colourpop là son và phấn mắt. Hãng thường xuyên đã tạo ra những bảng mắt mới nhiều dạng về màu sắc và hầu như toàn là những màu mới. Mà các sản phẩm của hãng thì luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng. Mình còn nhớ vào năm 2015, thời mình học cấp 2, cấp 3. Hầu như đi đâu cũng nghe thấy son của Colourpop. Bạn mình còn có cả một túi son thuộc dòng Lippie Stix của hãng. Bắt buộc mình luôn luôn có ấn tượng rất tốt về sản phẩm của Colourpop.

Thông tin sản phẩm:Cảm nhận của Trân:

Mình chỉ nhận xét những sản phẩm mình đã dùng qua. Bài blog này ko có chứa bất kỳ quảng cáo nào. Bạn có thể ủng hộ trang blog của mình tại đây. Cảm ơn đã ghé qua trang blog nhỏ này!


*
Please leave this field emptyHello, hello!

Bạn không muốn bỏ lỡ bài mới của Trân?

Hãy đăng ký tại trên đây để nhận thông báo nhé!


Xem thêm: 129+ Hình Xăm Đồng Hồ Mặt Quỷ Đẹp 2022 Và Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

Email Address *
First name
Last name