Là bạn chơi hệ mùi hương thơm, các bạn sẽ chọn một chai nước hoa bản chính cao cấp hay một bản nước hoa dupe tương đương mùi đến 95%?
*

Tranh ôm đồm xoay quanh hóa học lượng

Tuy nước hoa dupe là một trong lựa lựa chọn hợp túi tiền, sự lộ diện của nó cũng làm cho dấy lên rất nhiều tranh luận. Đầu tiên là về vụ việc chất xám. Xét trên tinh vi nào đó, việc tạo thành một phiên bản dupe hương nghĩa là mượn nổi tiếng của những thành phầm gốc được tạo ra bởi trình độ chuyên môn và sự nghiên cứu lâu năm để phân phối hàng. Tại diễn đàn nước hoa đáng tin tưởng Fragrantica, cuộc bàn cãi về nước hoa dupe diễn ra khá sôi nổi. 

*

Bên cạnh đó, cũng đều có người dùng review cao hương thơm Summertime Milton Lloyd và mang lại biết bằng hữu cô không hề hay biết cô đã dùng bản dupe của chai Flowerbomb của Viktor&Rolf. 

*

Chọn Dupe tuyệt Designer Perfume?

Đầu tiên thử xem bạn có thiệt sự cần một chai nước khoáng hoa dupe hay không nhờ vào bảng so sánh dưới đây. 

Nước hoa bạn dạng chính

Khi các bạn có điều kiện tài chính. Phí tổn hiện tại cho các hãng khét tiếng như CHANEL, Dior, YSL, Gucci, Hermes,…từ 3 triệu trở lên.Muốn giữ mùi nặng hương hiếm, kỳ lạ trên thị trường. Thích download nước hoa chiếc niche. Muốn ngửi được các tầng hương thơm cuối cùng sự tinh tế của perfume designer. 

*

Nếu chúng ta không đam mê mùi quá ngọt, hãy cân nhắc!

Theo trang GoodtoKnow tấn công giá, nước hoa dupe có xu hướng mùi ngọt hơn vì thành phần để tạo nên độ ngọt mang đến mùi hương hơi rẻ. Bạn dạng thân tôi cũng từng ngửi bản dupe chai Bleu De Chanel của một chữ tín trong nước thì trái thật xúc cảm “ngọt” hơn các so với bạn dạng gốc.

Bạn đang xem: Bản dupe nước hoa là gì

*

Check-list nếu khách hàng chơi “hệ dupe”

đề nghị kiểm tra độ xuống mùi hương của chai nước hoa. Do khi vừa phun vào rất có thể bạn thấy tương tự mùi của chai nước hoa bạn muốn nhưng hãy coi sau 30 phút nữa các bạn còn cùng cảm thấy không nhé.  Kiểm tra về tính dị ứng trên da. Vì hầu như nước hoa dupe ko làm bởi tinh dầu thời thượng (vì giá nguyên liệu cao) nhưng mà là hương nhân tạo hoặc các loại tinh dầu tốt tiền hơn nên có thể gây những phản ứng không ước ao muốn. Chất vấn về thời hạn và nguồn gốc sản phẩm. Đừng chỉ vì chưng rẻ mà bỏ lỡ thứ chúng ta sắp xịt lên phía trên da với ngửi vào mũi.

Xem thêm: Tải Phim 4K Rồi, Vậy Xem Phim, Video 4K Ở Đâu? Download Phim 4K


Bên cạnh dupe, chúng ta còn lựa chọn nào khác?

Hiện nay, thị trường nước hoa mini hoặc nước hoa tách cũng vận động rất sôi nổi. Dạo một vòng Facebook, các bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm thấy những shop bán nước hoa chiết, hoặc cộng đồng yêu nước hoa chiết, nước hoa mini.

Nước hoa chiết, như cái tên gọi là xuất phát điểm từ 1 chai nơi bắt đầu (full-size), được chia nhỏ tuổi thành gần như chai 10ml với đem bán. Túi tiền của những nhiều loại này xấp xỉ từ 200k – 800k tùy yêu thương hiệu. Ưu điểm của nước hoa phân tách là bạn sẽ được sử dụng nước hoa thiết yếu gốc, giá thành rất buộc phải chăng. 

*

Nước hoa mini lại là một game show khác. đa số nước hoa mini chưa hẳn là thành phầm được bày chào bán chính thức. Một trong những thương hiệu mập như Chanel, Dior, YSL cấp dưỡng nước hoa mini để gia công quà tặng cho khách VIP, quà khuyến mãi khi đi Fashion Show. Một vài thương hiệu khác như Versace, BVLgari cũng có thể có nước hoa mini với con số lớn nhưng hay được dùng như một bề ngoài khuyến mãi (mua chai phệ - khuyến mãi mini). 

*

Về xuất phát thường là vì nhân viên hãng giữ lại lại, hoặc có những nguồn nhập thẳng từ nước ngoài về. Cùng nước hoa mini không phải lúc nào cũng đủ mùi, chọn lựa được mùi mình muốn rất mang ý nghĩa ngẫu nhiên.

*