Loại: giá đỡ laptopChất liệu: kim loại tổng hợp nhômBộ sản phẩm: Bàn kê máy vi tính xoay 360 độ cùng quạt đôi tản nhiệt độ tích hợp, bàn di chuột, cặp nút cao suCân nặng: 1.6kgKích thước khía cạnh bàn: 42*26cm (Dài* rộng)Chiều cao kéo dài: 5cm tới 48cmVòng quay quạt: 820 +- 10 CFMChịu lực: 15kgChân bàn kê: 6 cáiTương thích: máy vi tính dưới 17 inch

*Tính năng: Đáp ứng nhu cầu thao tác khi nằm, ngồi và cả đứng, đa-zi-năng dễ dàng gấp gọn.


Thông tin cơ bản: Bàn kê Laptop đa năng xoay 360 độ gồm quạt đôi tản nhiệt

Chất liệu: kim loại tổng hợp nhômBộ sản phẩm: Bàn kê máy vi tính xoay 360 độ cùng quạt song tản nhiệt độ tích hợp, bàn di chuột, cặp nút cao su Cân nặng: 1.6kgKích thước khía cạnh bàn: 42*26cm (Dài* rộng)Chiều cao kéo dài: 5cm tới 48cmVòng quay quạt: 820 +- 10 CFMChịu lực: 15kgChân bàn kê: 6 cáiTương thích: máy tính xách tay dưới 17 inch

*Tính năng: Đáp ứng nhu cầu thao tác làm việc khi nằm, ngồi với cả đứng, đa-zi-năng dễ dàng cấp gọn.

Bạn đang xem: Bàn để laptop xoay đa năng

*

Chi máu tính năng: Bàn kê Laptop đa zi năng xoay 360 độ có quạt song tản nhiệt

1/ cấu trúc bàn kê máy tính :

+ Bàn kê laptop đa-zi-năng di động xoay 360 độ tích hợp quạt tản nhiệt 2 cánh mang đến khả năng làm mát cực tốt, giờ đây không chỉ là đặt để máy vi tính mà trực tiếp làm giảm nhiệt độ nhờ cánh quạt.

+ Với loại bàn máy tính trên nệm có cho bạn được quạt kép bên dưới bề mặt bàn ngày càng tăng tính thẩm mĩ. Dễ dãi kết nối với máy tính xách tay bằng cổng USB (chiều lâu năm cáp 70cm).

+ cách quạt thổi gió dũng mạnh nhưng không ồn giúp bạn thoải mái làm việc, bảo vệ được nút tản nhiệt xuất sắc cho laptop mà không còn thua kém chiếc đế tản nhiệt máy tính xách tay nào.

+ không dừng lại ở đó khi bề mặt bàn kê máy tính trên giường, còn có được một thiết kế tinh xảo sẽ là thêm vào các lỗ nhỏ bay khí. Cung ứng thêm cho vấn đề làm mát thiết bị và tránh bít bùng về nhiệt độ lúc bạn đặt máy tính xách tay lên bề mặt sản phẩm để làm việc, học tập cùng giải trí.

*

2/ cấu tạo từ chất của bàn để máy tính trên giường

+ tải khung hợp kim nhôm, tuy thế hoàn toàn hoàn toàn có thể linh hoạt độ cao của bàn kê máy tính xách tay từ 5 tính đến 48cm.

Tất nhiên với độ linh hoạt gần như là tối ưu nhất, buộc phải sẽ có một điểm nhỏ khi sử dụng là độ chắc chắn không thể tuyệt đối như các loại bàn kê laptop cố định cùng loại.

+ Trên mặt phẳng của chiếc bàn kê máy tính xách tay trên nệm này, bạn sẽ còn được trang bị thêm phụ kiện nhỏ chính là cặp nút cao su chống trơn trượt. Trọng trách chính của em nó đó là cố định loại máy của người sử dụng khi đặt lên cho độ bám tốt, giúp cho bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng.

*

+ công tắc nguồn xoay điều chỉnh góc làm bởi nhựa ABS bé dại gọn, nằm tức thì các khớp nối của chân đế. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh khi chỉ việc nhấn giữ vào và xoay theo từng góc độ, làm sao để cho tạo ra được bốn thế chân bàn vững chắc nhất.

=> Tiện lợi để cất giữ, tính năng thông minh, đa zi năng khi dùng và kiểu dáng sáng tạo là những gì đem lại khi bạn sở hữu chiếc bàn kê máy tính xách tay nằm làm việc chuyển phiên 360 độ này.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Được Nghỉ Bao Nhiêu Ngày ? Tết Dương Lịch 2023 Được Nghỉ 3 Ngày

3/ Những công năng nổi bật của bàn máy vi tính trên giường

+ Như chúng ta thấy toàn bộ bề mặt chiếc bàn nhằm laptop này đều được làm bằng kim loại tổng hợp nhôm.

Lợi thế ở đây đó là vừa có thể hấp thụ giỏi nhiệt lượng tỏa ra từ laptop lại còn phân diệt nhiệt một cách tác dụng nhờ song quạt mà tôi đã nói bên trên với số vòng quay là 820 +- 10% CFM.

*

+ mặc dù hay tại phần tần suất music phát ra khi bàn dụng quạt chỉ vỏn vẹn 25 decibel.

Một mức âm lượng rất thấp, dư mức độ để bạn có thể tập trung vào làm việc, tiếp thu kiến thức hay vui chơi giải trí với mẫu bàn kê laptop trên giường mà lại không sợ ồn như sản phẩm kém hóa học lượng.

+ bên cạnh bề mặt bàn kê laptop nhiều năng còn tồn tại bàn di chuột riêng, rất có thể dễ dàng tháo rời nếu như bạn cảm thấy không yêu cầu đến.

Và bạn tháo lắp được là phụ thuộc nút vặn được thiết kế với chuyên biệt trong bộ sản phẩm đi kèm, dễ dãi gắn cùng với chân bàn cho chính mình vị trí để tay rê chuột xuất sắc nhất.

*

+ chiếc bàn di loài chuột của bàn kê máy tính xách tay trên giường được xem là một phụ kiện nhỏ tuy nhiên góp phần tăng khả năng trải nghiệm sản phẩm lên rất cao.

Giờ thì bạn ko còn quá lo lắng về diện tích đặt máy vi tính và cả chuột rời lên trên cùng một mặt phẳng bàn.

+ Một điểm giỏi của dòng sản phẩm này đó là bạn có thế linh hoạt dùng làm một chiếc bàn kê laptop trên giường để làm việc. Xuất xắc cũng có thể là ngồi, thậm chí là là làm cho thành một chiếc bàn kê máy tính đứng làm việc, đều rất thích hợp thông qua thành phầm nhà Spa Laptop.

*

+ Khả năng linh động ở đông đảo vị trí làm việc mà mình nói tới những nhờ vào sự thiết kế đặc biệt quan trọng đến từ chân bàn luân chuyển 360 độ (Tỉ lệ từng khía cạnh đã được thiết bị thang đo bao gồm xác, tiện dụng) và lúc này chắc chắn sự việc về không khí làm việc sẽ không còn còn.

*Bàn kê laptop đa zi năng xoay 360 độ, đầy đủ tiêu chuẩn và đang qua kiểm định unique từ nhà sản xuất nên bảo vệ khi tới tay các bạn từng kết cấu của sản phẩm là tốt nhất.