Là người phát minh ra điệu dancing khiêng quan liêu tài, người bọn ông này share rằng điệu nhảy này không đơn thuần là phong tục tập quán địa phương mà hơn nữa mang ý nghĩa tốt đẹp.

Bạn đang xem: Ảnh anh da đen và những chiếc hòm nhảy múa


Điệu khiêu vũ khiêng quan lại tài danh tiếng trên mạng thôn hội.

Điệu nhảy đầm khiêng hậu sự gây sốt MXH

Trong thời gian qua, những video clip về những người đàn ôngda black khiêng thùng nhảy múa đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Trong clip, thường có tầm khoảng 6 người bọn ông da đen, mặc quần áo tang lễ, nâng một chiếc quan tài lên vai rồi cùng mọi người trong nhà nhảy múa với hầu như điệu nhảy cực kỳ sôi nổi. Điều khiến cộng đồng mạng thấy vui nhộn là bởi vì những người lũ ông này khiêu vũ múa siêu nhịp nhàng, đồng điệu, khuôn phương diện tỉnh bơ cơ mà vẫn không có tác dụng rơi chiếc săng trên vai. đoạn clip này hối hả trở thành hot trend, được dân mạng biến tấu thành nhiều video hài, meme khác nhau.

Thực chất, điệu dancing khiêng săng đã trở nên lừng danh từ đầu năm mới 2017, sau một bộ phim truyền hình tài liệu của tờ bbc được đăng tải. Sau đó, một dân mạng đã ghép đoạn nhạc điện tử EDM vào video clip này và ngạc nhiên lại cực kỳ hợp, từ kia càng trở nên khét tiếng hơn. Tới đầu năm 2020, sau khoản thời gian dịch COVID-19 nở rộ và đa số người phải ở trong nhà để biện pháp ly, điệu nhảy khiêng quan tiền tài đột nhiên hot trở lại.*

Điệu nhảy khiêng hòm vô cùng hài hước.

Nhiều clip cover điệu nhảy này lộ diện khắp mạng làng mạc hội, thu về hàng triệu lượt xem. Tuy nhiên, đa số người cũng chưa chắc chắn điệu dancing này khởi nguồn từ đâu và nguyên nhân người ta lại dancing múa vui vẻ như thế trong một đám tang.


Thực chất, điệu nhảy khiêng quan tiền tài khởi đầu từ đất nướcGhana, một giang sơn ở Tây Phi. Thông thường tại các nước trên vậy giới, fan ta quan niệm đám tang buộc phải đau buồn, u uất nhưng tạiGhana thì hoàn toàn ngược lại. Họ nhận định rằng đám tang không hẳn sự khiếu nại buồn mà hoàn toàn ngược lại còn phải tổ chức thật vui, bởi tín đồ mất đang tiếp tục cuộc sống thường ngày mới.

Điệu khiêu vũ đã mở ra từ lâu nhưng vừa mới qua càng trở buộc phải nổi tiếng.

Gia vắt của thủ lĩnh đội khiêng cỗ áo nhảy múa

Điệu nhảy đầm khiêng cỗ áo rất lừng danh nhưng không phải người nào cũng biết tới thủ lĩnh của nhóm nhảy này. Đó là anhBenjamin Aidoo, 32 tuổi, cũng đó là người đã sáng chế ra điệu nhảy này. AnhBenjamin hiện tại đang là chủ của doanh nghiệp dịch vụ tang lễ lớn nhất Tây Phi.

Xem thêm: Thẻ Nội Địa Mb Bank - Thẻ Ghi Nợ Nội Địa Mb Bank Là Gì

AnhBenjamin hiện đang sống cùng gia đình tại thành phố Accra, hà thành của Ghana. Anh chia sẻ rằng bước đầu công việc thương mại dịch vụ tang lễ từ thời điểm năm 2003, khi còn học trung học.Benjamin đã trí tuệ sáng tạo ra điệu dancing khiêng hòm với mong ước mọi bạn sẽ vui vẻ hơn trong đám tang fan thân. Thực tế, đám tang tại Ghana không với không khí tang thương nhưng vẫn đang còn người đau buồn, khóc ngất đi. Vì chưng đó, anhBenjamin ý muốn rằng điệu khiêu vũ của mình rất có thể mang lại các niềm vui, xoa vơi nỗi đau mang lại họ.

Chân dung người trí tuệ sáng tạo ra điệu nhảy khiêng quan liêu tài.

Nhóm nhảy đầm của anhBenjamin bắt đầu nổi tiếng sau thời điểm được mướn tới đám tang của mtv quốc hội. Đó là lần trước tiên anh nhận thấy tờ 100 USD (hơn 2,3 triệu đồng) nhưng mà cũng chính khi ấy đã giúp anh sinh sản dựng trung bình nhìn về phía đi vào tương lai.

AnhBenjamin hiện tại đã bao gồm một công ty tang lễ riêng với mức 100 nhân viên, trong những số ấy có 95 nam và 5 nữ. New đây, anhBenjamin đã thuê một thống trị vàđang cố gắng xây dựng một chữ tín toàn cầu.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, anhBenjamin có khoảng gần 66.000 lượt theo dõi. Anh liên tiếp đăng cài những đoạn clip vui nhộn về những đổi mới thể khác nhau của điệu nhảy khiêng quan tài, thu hút hàng ngàn lượt xem. Tuy vậy không công khai minh bạch tài sản tuy vậy với sự phân phát triển của doanh nghiệp cũng như sự nổi tiếng của các đoạn phim trên mạng, anhBenjamin biết tới rất giàu có. Chủ yếu anh cũng từng share rằng việc làm của chính bản thân mình nhiều ko đếm xuể.

AnhBenjamin cùng nhóm nhân viên của mình gửi lời cảm ơn tới các nhân viên y tế trên toàn nỗ lực giới.

Thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tuổi tới công việc của anhBenjamin, bởi nhiều đám tang không được phép tổ chức triển khai và anh cũng cần cắt giảm nhân lực. Tuy nhiên, người bọn ông này cũng sáng sủa nói rằng sau khi đại dịch qua đi thì rất nhiều thứ đang trở về như cũ.

Mới đây, anhBenjamin còn đăng cài đặt một đoạn clip dài khoảng 20 giây, nhờ cất hộ lời cảm ơn tới những nhân viên cấp dưới y tế bên trên khắp quả đât đã cố gắng trong công tác làm việc phòng chống dịch bệnh. Ngoại trừ ra, anhBenjamin còn nhờ cất hộ lời nhắn cho tới mọi fan dân: "Hãy ở nhà và dancing với bọn chúng tôi" để động viên, cổ vũ rất nhiều người tuân hành các phương án giãn bí quyết xã hội.Chọn quyền "gọi điện thoại cho những người thân" nhưng mục tiêu của người đàn ông đó lại không phải để hỏi chủ kiến mà chỉ để thông tin cho cha rằng bản thân đã...
Bấm coi >>
Theo Khánh Hằng (Dịch tự Guardian)