Android TV Box ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn bởi sự tiện dụng cùng những tính năng giải trí mà nó có lại, đi cùng với đó, để giải trí trên chính chiếc Android TV Box một cách chân thực và sống động nhất, thì cũng đòi hỏi đầu ra là TV giỏi các thiết bị khác phải hỗ trợ cổng HDMI, chất lượng âm thanh và hình ảnh của cổng HDMI tốt và đẹp hơn nhiều so với cổng AV truyền thống thường thấy trên các TV đời cũ, TV CRT lúc hỗ trợ độ phân giải tối thiểu 720p-HD và tối đa lên tới 4K-Ultra HD, trong những lúc đó cổng AV clip chỉ mang đến độ phân giải tối đa 576i. Mặc dù nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc TV CRT đời cũ, không có cổng HDMI nhưng vẫn muốn biến nó thành một chiếc TV thông minh thì hãy cùng mình tổng hợp lại những chiếc apk TV Box hỗ trợ TV CRT tốt nhất hiện đang có trên thị trường.

Bạn đang xem: Android tv box cổng av

Trước lúc xem các dòng app android Box này các bạn hãy xem qua clip sau đây để biết được TV Box kết nối với TV CRT sẽ ra sao

Tổng hợp những chiếc apk TV Box hỗ trợ cổng AV tối nhất cho các TV đời cũ - TV CRT hiện đang có mặt trên thị trường.

I. Các dòng sản phẩm của Himedia.

Himedia là một tên tuổi lớn trong thị trường app android TV Box, các dòng sản phẩm của Himedia được người sử dụng đánh giá rất cao, hỗ trợ hầu hết mọi loại TV, đặc biệt hỗ trợ rất tốt mang lại các TV đời cũ, TV CRT.

Himedia Q30

Các mẫu TV Box có cổng kết nối AV 3 ra 3 như himedia Q30 sẽ hỗ trợ cực tốt mang đến TV CRT đời cũ

Trên thị trường app android TV box hiện nay thì Himedia đang là một thương hiệu có thể nói là mạnh nhất. Các dòng sản phẩm của Himedia trải đều khắp các phân khúc từ cao cấp cho đến giá rẻ. Trong mức bỏ ra phí từ 1 đến 3 triệu đồng chúng ta sẽ dễ dàng sở hữu cho mình được 1 sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín này. Nhắc đến Himedia chúng ta không thể không nhắc đến bộ đôi đình đám Himedia q.5 pro và Himedia q10 pro , những chiếc app android TV box thuộc nhóm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những công nghệ ưu việt trên dòng chip Hisilicon mà các sản phẩm quận 5 pro và quận 10 pro có chất lượng âm thanh và hình ảnh thuộc dạng đỉnh cao trên thị trường hiện nay. Và vào thời gian gần đây Himedia lại tung ra thêm 1 sản phẩm rất đáng chú ý nữa đó là Himedia Q30. Himedia Q30 là một sản phẩm kế thừa những phẩm chất tốt đẹp của quận 10 pro và q5 pro về khả năng xử lý hình ảnh và âm thanh rất hoàn hảo nhưng lại được hãng sản xuất đã cho ra thị trường với mức giá khá tốt. Đây thực sự là cơ hội để người tiêu dùng có thể sử dụng được những sản phẩm chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm: Có Nên Mua Điều Hòa 2 Chiều, Phân Tích Ưu Nhược Điểm Khi Lựa Chọn

Himedia A5

​​​​​​​Himedia A5 trang bị CPU Amlogic S912 mạnh mẽ A53 - 64 bit - 8 nhân , kèm theo bộ xử lý GPU Mali T820P với 2GB Ram , 16 GB Rom và hệ điều hành app android 6.0 Marshmallow mang đến khả năng xử lý hình ảnh , âm thanh hết sức mượt mà , tuyệt vời. Cấu hình này sẽ đảm bảo giúp mang đến người dùng có được những trái nghiệm tuyệt vời nhất trên thiết bị mỗi lúc giải trí.

Himedia A5 được thiết kế hết sức thanh lịch trọng và tinh tế với vỏ nhôm nguyên khối được phay xước nhằm chống để lại vân tay trên sản phẩm. Vỏ nhôm nguyên khối còn giúp đến chức năng tản nhiệt của thiết bị hiệu quả hơn nhiều so với những chiếc apk TV box vỏ nhựa. Điều này sẽ giúp máy luôn luôn mát mẻ dù hoạt động hết công suất khi chơi nhiều ứng dụng cùng lúc.

II. Các dòng sản phẩm của Vinabox

Vinabox X2

Ra đời với sứ mệnh biến tất cả mọi chiếc truyền hình thường thành truyền hình thông minh một cách đơn giản , cấp tốc chóng và tiết kiệm nhất Vinabox X2 thực sự sở hữu trong mình một sứ mệnh cao cả. Và Vinabox X2 đã làm được điều này. Với một mức giá cực kỳ hợp lý, một cấu hình cơ bản hoạt động mượt mà các ứng dụng thì mọi chiếc truyền hình thường đều có thể biến thành truyền họa thông minh với Vinabox X2. Sản phẩm vị đội ngũ kỹ sư Việt nam giới thiết kế 100% nhằm hướng đến nhu cầu sử dụng của bộ phận người dân ở các thị trường tỉnh nên chỉ mang trong mình một cấu hình cơ bản với cpu lõi tứ 4 nhân chạy trên nền tảng cpu ARM Cortex A7 , Ram 1G , Rom 8G và chạy android 4.4 Kitkat. Với giá bán cực kỳ cạnh tranh và cấu hình cơ bản như vậy , sản phẩm này rất phù hợp với khách hàng ở thị trường tỉnh , những người không quá quan liêu tâm về công nghệ mà chỉ cần một thiết bị hoạt động ổn định để đáp ứng các nhu cầu học tập , giải trí với internet mang lại tivi đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em.

Vinabox X9

Ở phân khúc game android TV box giá rẻ Vinabox luôn luôn là ông lớn dẫn đầu thị trường , và sản phẩm đình đám nhất của Vinabox có thể kể đến android Box Vinabox X9 với cấu hình mạnh mẽ, được trang bị 2 ăng ten wifi giúp thu sóng wifi cực kỳ tốt. Sản phẩm luôn dẫn đầu phân khúc và được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ lợi thế về giá thành hợp lý và cấu hình cực kỳ ổn vào tầm giá.

Vinabox X10

Vinabox X10 lại không có được cổng AV 3 ra 3 mà chỉ có 1 ra 3 nên chất lượng mang lại tivi đời cũ không tốt lắm

Android TV box Vinabox X10 được trang bị cpu Amlogic 912 mới nhất hiện nay, chip xử lý lõi 8 trên nền tảng cpu Cortex A53, 64bit, xung cpu 2.0Ghz. Với thanh RAM 2G và bộ nhớ trong lên đến 16G. Bên cạnh đó Vinabox X10 được trang bị cpu wifi WiFi AC Dualband 5.8Ghz – chip wifi mạnh mẽ mới nhất trên apk box giúp khả năng bắt wifi xuyên tường khá tốt. Không như các dòng Vinabox khác, Vinabox X10 được bố trí 4 khe căm cổng USB giúp bạn thoải mái kết nối với các phụ kiện bên ngoài khác như: USB, chuột, bàn phím, tay trò chơi được nhiều hơn. Cổng LAN có tốc độ 1000G – HDMI 2.0 – chuẩn cổng HDMI giúp việc xử lý video4K