Thành phần:

Water, Propanediol, PEG-40 Hydrogenate Castor Oil, Acrylates/C10-C30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Isopropyl Methyl Phenol, Salicylic Acid, Dipotassium Glycyrrhizate, Potassium Hydroxyde, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil (tinh dầu trà), Momordica Charantia Extract (dịch phân tách mướp đắng), Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Tocopheryl Acetate.

Bạn đang xem: Acnevir santafa có tốt không

Cách dùng:

Sử dụng sản phẩm ngày: cọ sạch mặt bằng sữa rửa mặt, lau khô, mang lượng gel vừa đủ, thao phần đa một lớp mỏng tanh lên vùng da bị mụn. Ngày quẹt 3-4 lần đến khi hết mụn thâm với sẹo.

Ngoài ra Acnevir Satafa còn rất tác dụng khi sử dụng để làm mờ sẹo và thâm trong các trường hợp da bị tổn thương khác.

Quy bí quyết đóng gói:

Hộp 1 tuyp 10g

Nhà sản xuất:

Viết tiến công giá
Tên bạn:
Đánh giá chỉ của bạn:
Lưu ý: không cung ứng HTML!
Bình chọn:
XấuTốt
Tiếp tục
Tag:mụn mủ,
mụn bọc, kem phòng ngừa mụn, vệt thâm

Liên hệ nhấn giá tốt
Kem dự phòng mụn Esunvy
Esunvy: sạch mụn, không còn thâm, mờ sẹoMụn, lốt thâm với sẹo không những gây ra nhức nhức, khó tính mà còn bít giấu vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên của từng người, khiến bạn mấ..
Liên Hệ

Sữa rửa phương diện Acnevir Santafa
Công dụng: Sự phối hợp giữa tinh chất dầu tràm trà, keo dán giấy ong xanh cùng tinh chất rễ cam thảo giúp thăng bằng tuyến nhờn, kiểm soát điều hành mụn, đến làn da trắng khỏ..
85.000đ

Clecerin Anti acne
Thành phần: Glycyrrhiza glabra extract (chiết xuất cam thảo), Glycerine, Hyaluronic acid, Propylen glycol, Ethanol, Tetrahydrocurcumin, Acrylates..

Xem thêm: Top 9 Hình Xăm Cô Gái Buồn Chất, +99 Hình Xăm Cô Gái Đẹp Và Độc Nhất Hiện Nay

325.000đ

Yoteen
Thành phần: Dịch chiết rau má: chống lão hóa giúp domain authority khỏe hơn kháng lại những vi khuẩn gây mụn, ức chế tài năng gây viêm.Dịch tách hành tây tím: S..
80.000đ

Kem điều trị mụn Bessimozin
Thành phần: Aqua, Ethylhexyl Strearate, Talc, Lanolin, Zinc Oxide, isohexadecane, Cera alba, Clycyrrhiza glabra root extract, Zinc Strearate, Sulfur, ..
160.000đ
Quickview
Liên hệ thừa nhận giá tốt
Acnotin 20mg
Acnotin 20mg là phương thức điều trị mụn trứng cá trứng cá toàn thân, cần sử dụng đường uống. Được thực hiện trong trường hòa hợp bị trứng cá nặng, sau khi không thỏa mãn nhu cầu cá..
Liên Hệ
Bán chạy
Kem phòng ngừa mụn Acnevir Santafa
Công dụng: - cung cấp dưỡng hóa học giúp cân đối da.- làm mờ các vết thâm sẹo bởi vì mụn nhằm lại.- tiêu giảm sự cải tiến và phát triển vi khuẩn tạo mụn, giúp thông th..
75.000đ
Thêm vào giỏ">Thêm vào giỏ
Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo - Để hiểu biết thêm thông tin người tiêu dùng vui lòng tham vấn ý kiến của chuyên gia y tế.