Quá trình nâng cấp Windows từ bỏ phiên bản 32 bit lên phiên bản 64 bit yêu thương cầu chúng ta phải định hình lại ổ đĩa cứng, rồi cài đặt Windows phiên phiên bản 64 bit, sau đó cài đặt lại đầy đủ chương trình khác mà bạn đã sở hữu trên trang bị của mình.

Bạn đang xem: 64 bit và 32 bit là gì


Windows 10 với Windows 8.1

Ở mặt phải, trong thông số kỹ thuật kỹ thuật của thiết bị, xem Loại hệ thống.

Windows 7

Chọn nút bắt đầu , bấm chuột phải vào máy tính, rồi lựa chọn thuộc tính.

Trong Hệ thống, hãy xem một số loại hệ thống.


Để setup phiên bạn dạng 64 bit của Windows, bạn cần có một CPU có khả năng chạy phiên bạn dạng 64 bit của Windows. Tiện ích của việc áp dụng hệ điều hành 64 bit cụ thể nhất khi bạn có một lượng lớn bộ lưu trữ truy cập thốt nhiên (RAM) được cài bỏ lên trên máy tính của bạn, thường xuyên là 4 GB RAM hoặc to hơn. Trong số những trường vừa lòng này, vày hệ điều hành quản lý 64 bit rất có thể xử lý lượng lớn bộ lưu trữ hiệu quả hơn một hệ quản lý 32 bit, khối hệ thống 64 bit hoàn toàn có thể phản hồi cấp tốc hơn khi chạy một số trong những chương trình đồng thời và biến đổi giữa bọn chúng thường xuyên.

Xem thêm: Tại Hình Nền Nhà Có Tang Mới Nhất 2022, 38 Ảnh Buồn Đám Tang


Làm giải pháp nào để biết laptop của tôi rất có thể chạy phiên phiên bản Windows 64 bit hay không?

Để chạy phiên bạn dạng 64 bit của Windows, thứ tính của khách hàng phải có bộ xử lý tương mê say 64 bit. Để tìm hiểu xem bộ xử lý của người tiêu dùng có có chức năng 64 bit giỏi không, hãy triển khai như sau.


Windows 10 với Windows 8.1

Ở mặt phải, trong thông số kỹ thuật kỹ thuật của thiết bị, xem Loại hệ thống.

Windows 7

Chọn nút bắt đầu , rồi chọn Panel điều khiển. Trong vỏ hộp tìm kiếm, nhập Công vậy và thông tin Hiệu suất, sau đó, trong danh sách kết quả, chọn Công ráng và tin tức Hiệu suất.

Chọn Xem với in thông tin chi tiết về hệ thống và hiệu suất.

Trong phần Hệ thống, chúng ta cũng có thể thấy các loại hệ điều hành bạn hiện đang chạy trong Loại hệ thống và bạn có thể chạy phiên bạn dạng 64 bit của Windows hay ko trong có thể chạy 64 bit. (Nếu máy tính hiện sẽ chạy phiên bạn dạng Windows 64 bit, bạn sẽ không thấy danh sách có thể chạy 64 bit.)

Tìm hiểu cách chọn thân phiên phiên bản 64-bit hoặc 32-bit của Office.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn cần thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cộng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Bạn thích hợp đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến đề nghị của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
dnec.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng biệt tư của khách hàng ở California © dnec.edu.vn 2022